Bí quyết của phụ nữ thông minh biến chồng đang từ ''khô khan'' chuyển sang lãng mạn, biết chia sẻ cảm xúc cùng vợ

( PHUNUTODAY ) - Là phụ nữ cho dù bạn có nhiều việc thì cũng hãy biết quan tâm chồng. Những lúc như vậy càng khiến vợ chồng gần gũi, hiểu nhau hơn. Một người phụ nữ thông minh là hãy biết thông cảm cho chồng và chia sẻ với anh ấy mọi vấn đề.

Cởi mở

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn người đàn ông có thể đọc được những suy nghĩ của mình. Lúc nào họ cũng muốn biết chồng phát hiện ra mình buồn hay vui, mình muốn nói điều gì mà muốn chồng làm như nào.

Nhưng thực tế đàn ông không giỏi đọc suy nghĩ như bạn nghĩ. Thậm chí họ còn bối rối không biết vợ đang nghĩ gì và muốn gì. Thế nên chị em hãy cứ cởi mở, tâm sự với chồng về những điều mình muốn. Chắc chắn anh ấy sẽ học được cách quan tâm và tâm sự với vợ nhiều hơn.

Đừng vội phán xét

Khi nói chuyện với chồng, bạn sẽ có cảm giác lúc đầu là anh ấy chỉ biết nghe mà chẳng nói gì cả. Rồi sau đó bạn sẽ có cảm giác hụt hẫng, thất vọng khi không được chồng quan tâm. Muốn đối diện với người chồng khô khan thì phụ nữ đừng vội phán xét anh ấy. Bởi việc anh ấy ngồi nghe bạn nói đã là tốt lắm rồi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Muốn chồng lắng nghe nhiều hơn, hãy biết chia sẻ cảm xúc với vợ nhiều hơn. Dần dần thì anh ấy sẽ cởi mở hơn với bạn.

Biết thông cảm

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng đàn ông họ rất mạnh mẽ, chẳng cần ôm hay chẳng cần an ủi. Nhưng họ rất cần là đáng khác, nhiều lúc họ áp lực muốn được vợ an ủi nhưng sợ vợ lại nói mình yếu đuối.

Là phụ nữ cho dù bạn có nhiều việc thì cũng hãy biết quan tâm chồng. Những lúc như vậy càng khiến vợ chồng gần gũi, hiểu nhau hơn. Một người phụ nữ thông minh là hãy biết thông cảm cho chồng và chia sẻ với anh ấy mọi vấn đề.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chia sẻ niềm vui trong cuộc sống

Chúng ta vẫn thường nhầm lẫn về sự chia sẻ cảm xúc đó là chỉ nói về những khó khăn, hoạn nạn. Còn khi có niềm vui thì cả hai chẳng cần phải chia sẻ gì cả. Nhưng muốn chồng hiểu vợ hơn thì chị em đừng ngần ngại chia sẻ cả những niềm vui để cả hai lúc nào cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ rằng cuộc sống vợ chồng có vui có buồn. Nếu bạn cứ nói mãi chuyện buồn càng khiến hôn nhân đổ vỡ hơn mà thôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-quyet-cua-phu-nu-thong-minh-bien-chong-dang-tu-kho-khan-chuyen-sang-lang-man-biet-chia-se-cam-xuc-cung-vo-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt