Bí quyết “yêu” khiến nàng luôn đạt... đỉnh

( PHUNUTODAY ) - Để nàng luôn “chạm đích” mỗi cuộc yêu là điều mà bất kỳ người đàn ông yêu vợ nào cũng mong muốn. Nhưng khác với đàn ông, giới hạn chạm đỉnh của nàng sẽ luôn khó khăn hơn. Vậy hãy nắm rõ những bí kíp yêu để nàng luôn mãn nguyện nhé.

 Tin nhắn "yêu" đúng "chuẩn"

 Một nghiên cứu của Tạp chí Archives of Sexual Behavior cho thấy rằng có một cách bạn có thể khiến cho các tin nhắn của mình có sức mạnh tuyệt vời trong đời sống gối chăn. Hãy nhắn tin cho nàng để nhắc về lần cuối cùng cô quan hệ, rồi gợi nhớ cho cô ấy về những việc cô ấy đã làm, những gì cô ấy đã mặc, và mùi hương của cô ấy cuốn hút như nào, và đặc biệt là cảm xúc say đắm của bạn về cuộc "yêu" đó như nào. Nghiên cứu cho thấy rằng việc coi trọng những hành động, sự thể hiện của nàng theo cách này sẽ làm tăng năng suất "yêu" một cách đáng kể.

chuyen yeu 1

Tạo ra một màn dạo đầu ngọt ngào

Màn dạo đầu chất lượng luôn là cách tốt nhất để cuộc yêu thăng hoa và mang lại sự hài lòng cho cả hai. Không những thế, khúc dạo đầu tốt còn giúp ‘cậu nhỏ’cải thiện kích thước mỗi khi xung trận mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Một màn dạo đầu ngọt ngào đầy đê mê sẽ giúp bạn và nàng có khởi đầu hoàn hảo. Nàng sẽ đánh giá rất cao điều này. Ngược lại, nếu không biết cách khơi  gợi hứng khởi của nàng ở màn dạo đầu bạn sẽ khiến nàng thấy không thoải mái. Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp tăng điểm trong mắt nàng.

Tấn công nàng ngay sau khi cô ấy vừa tắm xong

 Giám đốc tạp chí Playboy, ông Katie K. cho biết: "Nếu đời sống quan hệ tình dục của bạn đã trở thành một thói quen, hãy bất ngờ tấn công nàng khi cô ấy vừa bước chân ra khỏi nhà tắm, ấn cô ấy vào tường rồi đặt lên người cô ấy những nụ hôn mãnh liệt. "Cú đánh" bất ngờ luôn luôn để lại cho một cô gái những ham muốn nhiều hơn nữa. Hơn nữa, vào thời điểm nàng vừa tắm xong, nước ấm sẽ làm cho làn da của nàng trở nên nhạy cảm hơn."

 Hãy thử một số kích thích bằng tay

 "75% phụ nữ cần được kích thích âm vật để đạt cực khoái", chuyên gia tình dục Joanna Benfield nói. Bởi vậy, để cuộc "yêu" thực sự có hiệu quả, hãy dùng bàn tay của bạn trong bất cứ tư thế "yêu" nào đó. Và một trong những gợi ý của ông Benfield dành cho nam giới đó là: Hãy yêu cầu đối tác của bạn nằm úp mặt xuống, sau đó thâm nhập vào cô từ phía sau. Bây giờ, trượt tay của bạn bên dưới cô ấy để kích thích thêm sự hưng phấn. Đảm bảo rằng với chiêu thức này, cô ấy sẽ thực sự hài lòng.

Chú ý đến “cô bé”

Trước lúc lâm trận, bạn nên dành thời gian chơi đùa với “cô bé” của nàng. Dù là dùng tay hay dùng miệng để kích thích âm vật của nàng, bạn cũng phải đảm bảo nàng lên đỉnh ít nhất một lần trước khi bạn tiến vào trong cơ thể.

Khiến nàng nhớ tới những kỷ niệm đẹp

 Nếu quan hệ tình dục đã trở thành một thói quen mà đối phương có thể dự đoán được, hãy trải ga trải giường như tấm ga mà bạn đã từng dùng trong lần đầu "ân ái". Điều này sẽ khiến cô ấy nhớ đến những giây phút thăng hoa đầu đời, đồng thời kích thích nhiều hơn ham muốn của cô ấy.

 Suy nghĩ "thoáng" hơn về điểm G của nàng

 Bạn cảm thấy thật khó để tiếp cận được chính xác điểm G của cô ấy? Thay vì cứ mãi cố gắng tìm kiếm nó, các bạn hãy kích thích toàn bộ khu vực âm đạo. Đây cũng là cách gián tiếp để tác động lên điểm G nhạy cảm của nàng.

chuyen yeu 2

Nghệ thuật “cắn yêu” trong quan hệ

Bên cạnh những cái ôm hôn nhẹ nhàng thì thỉnh thoảng dùng răng cắn nhè nhẹ lên da thịt nàng cũng là cách khiến nàng đạt khoái cảm. Cắn nhẹ lên da thịt, những vị trí nhạy cảm như cổ, vai, gáy, ngực rồi cắn mạnh 1 chút sau đó lại hôn nhẹ vào chỗ đó, cảm giác hơi đau nhưng lại khiến nàng nhớ mãi và cảm thấy khoái cảm trong người.

Ngủ sấp

 Bạn nên khuyến khích cô ấy ngủ sấp mặt xuống giường. Một nghiên cứu trên tạp chí Dreaming cho thấy những người ngủ trong tư thế này sẽ có nhiều khả năng có những giấc mơ tình dục, điều này giúp tăng cơ hội "ân ái" lúc nửa đêm của 2 bạn.