Màn dạo dầu hoàn hảo cho cuộc yêu thăng hoa

( PHUNUTODAY ) - Để cuộc yêu thăng hoa và trọn vẹn, khó có thể bỏ qua màn dạo đầu. Và bí kíp nào cho màn dạo đầu hoàn hảo thì đó là cả chàng, nàng đều nên biết.

 Mát-xa

Bạn có thể nhờ chàng xoa một chút tinh dầu thơm lên vùng vai và lưng. Hoạt động này sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi và sẵn sàng cho “chuyện ấy” một cách hoàn hảo.

Sử dụng hơi thở dồn dập, nồng nàn

Hơi thở gấp, dồn dập và ấm nóng chính là liều thuốc kích thích hết sức mạnh mẽ đối với nàng. Cô ấy sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận nhịp tim bạn đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn. Hãy để nàng cảm nhận hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ, trên vòm ngực vạm vỡ. Nàng sẽ rất yêu thích cách bạn khơi gợi ham muốn bằng chính hơi thở của bạn đấy, bởi lúc ấy, nàng biết rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để cùng lâm trận rồi.

man dao dau 1

Nụ hôn nồng nàn

Một nụ hôn nồng nàn, nóng bỏng, say đắm và tràn đầy ma lực sẽ hấp dẫn nàng bước vào cuộc yêu tràn đầy hứng khởi. Chính vì vậy, trong màn dạo đầu, bạn không được quên sử dụng “vũ khí bí mật” này nhé. Đừng bao giờ hôn nàng một cách hời hợt, mà hãy hôn với tất cả đam mê nhưng phải thật nhẹ nhàng, từ từ dẫn dắt nàng vào cuộc.

Tốt nhất hãy hôn, cắn nhẹ vào tai rồi hôn từ từ xuống cổ, cằm rồi đến môi, sau đó là đùa nghịch với đầu lưỡi, mơn trớn khám phá bên trong kết hợp với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng, hơi thở gấp, dồn dập. Cứ như thế, bạn sẽ cảm nhận toàn thân nàng đang nóng bừng lên với tất cả sự ham muốn, hứng khởi mãnh liệt đấy.

man dao dau 2

Ôm nhau 20 giây

Trước khi hai bạn bắt đầu “chuyện ấy” đừng quên trao cho nhau một cái ôm thật chặt. Những cái ôm âu yếm sẽ tăng lượng oxytocin và mức độ kết nối giữa cả hai, giúp hai bạn sẵn sàng hơn cho cuộc yêu.

Hãy để chàng chờ đợi để kích thích thêm ham muốn

Sau khi chàng đã nóng ran cả người với màn dạo đầu, không nên để chàng tiến vào ngay luôn nhé. Bạn hãy để chàng chờ đợi, vì lúc này sự chờ đợi sẽ khiến chàng càng bị kích thích, càng ham muốn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để chàng chờ đợi lâu quá. Bạn nên tiếp tục vuốt ve “cậu nhỏ” của chàng thêm một chút rồi mới để chàng từ từ thâm nhập vào bên trong. Lúc này, bạn hãy liên tục đóng mở các cơ ở cổ tử cung nhằm tạo ra sự khó khăn để chàng thể hiện ham muốn chinh phục, đảm bảo chàng sẽ vô cùng hứng khởi và thực hiện cuộc yêu với tất cả sự mãnh liệt mà chàng có được đấy.

Màn dạo đầu hoàn hảo chính là chìa khóa quyết định sự hoàn hảo của cuộc “yêu” sau đó giữa hai bạn. Với những bí quyết trên, hy vọng bạn sẽ có những cảm xúc mãnh liệt nhưng không kém phần ngọt ngào, thăng hoa nơi phòng the.