Bích Phương tự "đào" lại ảnh 10 năm trước, nhan sắc chưa dao kéo không gây chú ý bằng vòng 1 gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - “Nữ hoàng ballad” thời điểm đó có gương mặt khá “xôi thịt” nhưng vẫn cực dễ thương với đôi mắt to tròn, chiếc mũi khá thấp.

Tối ngày 17/4, Bích Phương vừa tự “đào mộ” lại ảnh 10 năm trước khoảnh khắc này đã gây bão MXH và thu hút rất đông sự chú ý từ cộng đồng mạng. Có thể thấy, Bích Phương đã có một cú “lột xác” cực thành công.

Trước đó, cô hữu nhan sắc không quá nổi bật với gương mặt khá bầu bĩnh với đôi mắt to tròn. Kiểu chụp ảnh selfie ngước lên trên còn rất đúng “trend", đây là nhan sắc tự nhiên 100% của Bích Phương khi chưa can thiệp “dao kéo”. Cô đăng ảnh cũ kèm từ ngắn gọn. “Dảk”. Nếu ai không hiểu Bích Phương viết gì thì truy cứu ngay bộ từ điên Gen Z này nhé.

bich-phuong 1

Với vòng 1 này, cư dân mạng dí dỏm trêu đùa cô nàng: “Ở càng ngày tâm hồn càng nhỏ đi à chị?”, “Hồi này Bích Phương chưa lép mấy nè”,…

Sau thời gian này, Bích Phương tiết lộ đã quyết định tân trang lại mũi và cằm. Hậu trùng tu nhan sắc, cô nàng thăng hạng nhan sắc rõ rệt với mũi cao, cằm V-line chẳng kém mỹ nhân Vbiz nào.

So với thời điểm tham gia Vietnam Idol 2010, giọng ca Bùa yêu đã có sự lột xác đáng khâm phục. Từ một cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, làn da ngăm, trông hơi già so với tuổi thì nay người đẹp Quảng Ninh biết chăm chút cho bản thân bằng cách giảm cân, trang điểm, thay đổi kiểu tóc cùng phong cách thời trang. Đặc biệt, nhan sắc của nữ ca sỹ sinh năm 1989 này cũng có nhiều sự thay đổi. Gương mặt đã trở nên thanh thoát, sống mũi cao, đôi mắt to rõ mí.

bich-phuong 2

Trước đây, đã rất nhiều lần Bích Phương dính vào nghi vấn dao kéo để thay đổi nhan sắc. Dù không từ chối nhưng Bích Phương cũng không thừa nhận mình đã can thiệp thẩm mỹ. Cô cho biết: “Tôi sẽ không nói dối. Nói thật thì người ta hay nói tôi dùng việc ấy để thu hút sự chú ý, nhưng tôi muốn mọi người chú ý đến mình bằng âm nhạc- vì tôi là ca sỹ. Nếu tôi là người mẫu thì khác, người ta có thể đem sắc đẹp ra để bàn tán, còn ở đây tôi là ca sỹ. Tôi không thích nói dối nên tôi sẽ không trả lời. Im lặng là phương án tốt nhất, không có cách nào tốt hơn. Tất cả các phương án đều có ưu khuyết, nhưng sự im lặng làm tôi thoải mái nhất" .