Bình An đăng tâm thư trên Facebook nói về việc bị chê diễn đơ, nhạt nhòa

( PHUNUTODAY ) - Anh đảm nhiệm nhiều vai chính trong các bộ phim như "Mối tình đầu của tôi", "Những cô gái trong thành phố" và mới đây nhất là "Tiệm ăn dì ghẻ"..

Trong một năm trở lại đây, Bình An đã trở nên quen mặt với nhiều vai diễn quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Anh không chỉ được tham gia vào các dự án lớn mà còn đảm nhận các vai diễn nặng ký.  Bên cạnh diễn xuất, Bình An còn thu hút đông đảo sự quan tâm từ kể khi công khai mối quan hệ hẹn hò với Á hậu Phương Nga.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng các vai diễn của Bình An khá nhạt nhòa, một màu. Anh chàng chỉ hợp với các vai diễn đơn giản, không cần quá nhiều chiều sâu về nội tâm. 

Mới đây, trên trang cá nhân Bình An bất ngờ gây chú ý khi đăng một bức tâm thư khá dài, lần đầu lên tiếng trải lòng sau khi nhận được những phản hồi không hay từ khán giả.  Bình An chia sẻ bên cạnh những lời khen anh đã từng bị khán giả diễn đơ, chẳng khác "bình hoa di động"..., điều này khiến anh cảm thấy vô cùng nản lòng. Tuy nhiên sau một thời gian, Bình An cho biết đã cố gắng vượt qua và trưởng thành hơn.

photo-1-15917090378201681363784

Cụ thể bài đăng của Bình An như sau:

"Trong bộ phim gần đây nhất của tôi trên truyền hình, bên cạnh những lời khen thì vẫn còn đâu đó những lời chê, chê rằng diễn đơ, chê rằng bình hoa di động.... Mọi người hỏi tôi rằng: "Đọc những bình luận như vậy, liệu rằng tôi có bị nản chí không?" Tất nhiên là có chứ, thậm chí, có những lúc, tôi cũng đã từng nghĩ đến việc bỏ nghề, kiếm một công việc khác đỡ áp lực hơn để làm. Nghĩ lại cái thời mới bắt đầu làm nghề, diễn còn đơ hơn, giọng nói còn bị ngọng (nói giọng địa phương), đi casting không biết bao nhiêu phim mà chỉ nhận được những cái lắc đầu của đạo diễn. Nhưng tôi đã vượt qua và trưởng thành hơn từng ngày.

Càng nhìn về quãng đường mình đã từng trải qua, thì tôi lại cảm thấy mình càng có nhiều động lực hơn để hoàn thành tốt vai diễn sắp tới - rất khác và rất khó trong việc thể hiện nội tâm nhân vật. Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được!

Nghệ thuật là đam mê của tôi, và tôi sẽ không dễ dàng bỏ cuộc đến vậy. Chê để biết mình còn thiếu sót ở đâu, chê để biết mình cần phải hoàn thiện bản thân mình ở khía cạnh nào. Tôi tự nhủ mình rằng, khi tôi tràn đầy năng lượng tích cực, tôi sẽ đạt được thành công bằng sự cố gắng của mình".

photo-1-1591709570234945605874

Thời gian qua, Bình An xuất hiện khá dày đặc trên các bộ phim truyền hình.

photo-1-1591709283643130106316

Ngoài phim ảnh, Bình An cũng thu hút sự quan tâm của công chúng kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò với Á hậu Phương Nga.