Bố mẹ Khánh Vân chia sẻ cảm xúc khi con gái sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe

( PHUNUTODAY ) - Được biết Khánh Vân sẽ quá cảnh tại Nhật Bản, Houston (Mỹ), trước khi hạ cánh tại bang Florida - nơi diễn ra Miss Universe 2020.

Tối 3/5, Khánh Vân chính thức khởi hành sang Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Theo chia sẻ của bố mẹ Khánh Vân, cả hai đều không giấu nổi sự hạnh phúc, tự hào, xen lẫn xúc động khi con gái đại diện quốc gia tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

"Ngày hôm nay những hoài bão, ước mơ đã thành sự thật và chỉ chờ đón tin vui thôi", bố mẹ Khánh Vân chia sẻ. Được hỏi về kỳ vọng thành tích của con gái, bố Khánh Vân vui vẻ đáp: "Tôi nghĩ nói trước bước không qua, hãy cứ tin và màu nhiệm sẽ xảy ra".

khanhvan 1

Bố mẹ Khánh Vân cho biết cô khá vất vả, đặc biệt với công cuộc giải cứu những em bé bị xâm hại tình dục trong dự án "ngôi nhà OBV". "Tuy nhiên, đồng hành cùng Khánh Vân còn có công an, chính quyền, ê-kíp luôn hỗ trợ. Đó là dự án Khánh Vân ấp ủ từ lâu nên tôi rất ủng hộ", mẹ Khánh Vân nói. "Dự án này cực kỳ quan trọng với cuộc đời Vân, cũng như hoài bão của cô chú. Cô chú rất muốn làm nhưng không làm được, và Vân đã làm được điều đó", bố hoa hậu chia sẻ với ánh mắt tự hào.

Đấng sinh thành cho biết gia đình luôn là hậu phương vững chắc, đồng hành cùng Khánh Vân vượt qua. Mẹ hoa hậu bày tỏ: "Vân có một trái tim yêu thương, tiếp xúc với Vân sẽ cảm nhận được rõ". Còn bố Khánh Vân bảo: "Quan trọng nhất là sự tử tế và chia sẻ với một trái tim yêu thương để truyền cảm hứng cho mọi người".

Thời gian vừa qua cô vướng vào ồn ào khi đăng ảnh hoạt động từ thiện ngày trung thu tại nơi có các em bé từng bị xâm hại. Cụ thể Khánh Vân bị chỉ trích khi đi làm từ thiện mà che mặt các em bé còn bản thân tỏ thái độ rạng rỡ đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Dù đã lên tiếng giải thích về hành động của mình, Khánh Vân cũng chịu áp lực từ phía dư luận.

khanhvan 2

Nàng hậu rơi nước mắt tâm sự: "Em nghĩ đây là sứ mệnh của em. Em sẽ cố gắng làm cho đến khi nào em không còn cơ hội được làm nữa. Có những cái thực sự rất khó với em là bởi vì tất cả những em bé khi mà lên hình thì phải che lại hết, bảo mật, không được cho các em xuất hiện. Khi làm những dự án khác thì có thể có những hình ảnh rất đẹp đưa lên mạng nhưng riêng dự án mà em đang làm thực sự em phải giữ. Đó là một nơi phải bảo mật và kể cả em khi bước vào ngôi nhà đó vẫn phải ký giấy không được đưa bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Nhiều khán giả có những câu nói thực sự em rất tổn thương nhưng em nghĩ với dự án này thì dù em chỉ đem được 1 bé về đó thôi thì em vẫn sẽ cố gắng. Dù mọi người có nói gì đi chăng nữa thì em vẫn sẽ cố gắng. Em sẽ chuyển hóa tất cả những điều đó thành sức mạnh".