Bỏ ngoài tai vụ hở bạo ở Cannes, Ngọc Trinh khoe ảnh tình tứ bên Khắc Tiệp

( PHUNUTODAY ) - Việc đạp lên dư luận với phương châm “hồn nhiên và mạnh mẽ” của Ngọc Trinh càng khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh thân thiết với Khắc Tiệp kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết: "Đời điên đảo như thế/ Em hãy sống phần mình/ Hồn nhiên và mạnh mẽ/ Có buồn vẫn phải xinh".

ngoc_trinh_16_rlmg

Giữa thời điểm nhạy cảm khi Ngọc Trinh vừa gây "náo loạn" thảm đỏ Cannes thì mọi động thái của cô đều vào tầm ngắm của dư luận.

Không ít phát ngôn của Ngọc Trinh được cho là bất chấp dư luận hay đạp lên dư luận để sống khiến người hâm mộ càng phẫn nộ hơn.

khong-can-vu-khac-tiep-ra-mat-benh-vuc-ngoc-trinh-dap-tra-xuan-l-0c891d-1532

Gần đây, khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ về cách diện trang phục thảm đỏ tham dự sự kiện quốc tế phải thông minh, văn hóa để công chúng nể trọng được ví như một "cú tát" vào mặt đàn em Ngọc Trinh.

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn", Lý Nhã Kỳ nói.

Ngọc Trinh đã đáp trả đầy ẩn ý: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm". Hành động này của Ngọc Trinh tiếp tục bị dư luận "ném đá" và chỉ trích khá gay gắt.

khong-can-vu-khac-tiep-ra-mat-benh-vuc-ngoc-trinh-dap-tra-xuan-l-ad36cb-1531

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp có những chia sẻ úp mở như đang đá xéo Lý Nhã Kỳ: "Sao cô Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ) vẫn còn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi". Trước đó Lý Nhã Kỳ và Khắc Tiệp từng nhiều lần chụp ảnh thân thiết, ông bầu Ngọc Trinh còn đến thăm căn biệt thự dát vàng của nữ diễn viên "Kiều nữ đại gia".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bo-ngoai-tai-vu-ho-bao-o-cannes-ngoc-trinh-khoe-anh-tinh-tu-ben-khac-tiep-search/

/Khoevadep

La La