Buổi sáng bất ngờ thấy điều này gia chủ được Thần Phật độ mạng, hỷ tín ghé nhà, tin vui tới tấp

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà xuất hiện 4 điều này gia chủ sắp tới giàu có chuẩn bị két sắt đựng tiền cuộc sống may mắn không ai sánh bằng.

Tiếng chim hót quanh nhà sáng sớm

Vào buổi sáng nếu như bạn thức dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót lảnh lót quanh nhà thì đây chính là tin vui ghé thăm. Trong thời gian này, trong gia đình bạn sẽ gặp chuyện vui, tài lộc ngày càng vượng mà còn có nghĩa là vận đen sẽ được hóa giải, vận may tìm tới tận cửa.

Đặc biệt với những gia đình đang làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Trong thời gian này, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi. Đặc biệt, trong thời gian này con cháu trong nhà cũng học hành tấn tới, đạt thành tích cao. Khi nghe được tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo rằng vài năm nữa, cuộc sống vinh hoa, phú quý không ai sánh bằng.

Một con chó lạ vào nhà

Một ngày nếu như bạn thấy rằng: "Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang". Nhất trong văn hóa của người Việt và người Trung Hoa thì con chó chính là một biểu tượng của lòng trung thành, chó đá được đặt tại cổng đình chùa, đền miếu, cổng làng, cổng nhà giúp xua đuổi vận xui, trừ ngăn trừ tà ma.

Nhà có chim hót chứng tỏ hỷ tín ghé thăm

Nhà có chim hót chứng tỏ hỷ tín ghé thăm

Trong thời gian này cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức. Gia đạo luôn hòa thuận trong ấm ngoài êm, con đường tài lộc hanh thông.  Khi chó lạ vào nhà chính là điềm báo này cho biết rằng sẽ có quý nhân vào cửa, từ đó tài lộc hanh thông, dồi dào giàu có.

Cây cối sinh sôi nảy nở

Nếu như bạn thấy trong thời gian này cây cối trong nhà mình đâm chồi nảy lộc, hoặc đơm hoa kết trái chính là tin vui trong nhà sắp kéo tới. Đặc biệt, cây cối tượng trưng cho dương khí trong mỗi ngôi nhà. Ngược lại, nếu như cây trồng héo úa, gia chủ cần khắc kẻo tài lộc tiêu tán.

Khi bạn thấy cây cối trong nhà ngày một sinh sôi nảy nở, đơm hoa kết trái cũng chứng tỏ rằng ngôi nhà có trường khí tốt sắp tới nhà bạn sẽ có tim vui. Bên cạnh đó, trong cuộc sống của gia chủ sẽ ngày một giàu có, ấm no càng ở càng phát lộc. Thêm vào đó, trong thời gian tới gia chủ cũng cần lựa chọn các loại cây mọng nước với chiếc lá tròn, sẽ là tượng trưng cho tiền tài, giàu sang, may mắn hơn người.

Trong nhà cây cối nở hoa

Trong nhà cây cối nở hoa

Nằm mơ thấy đám cháy lớn

Trong thời gian này, nếu những người trong gia đình bỗng nhiên nằm mơ thấy một đám cháy lớn vào ban đêm thì có nghĩa là gần đây tài vận của bạn sẽ phát tài tiền bạc luôn rủng rỉnh. Trên con đường sự nghiệp của gia chủ không những “thuận buồm xuôi gió” mà còn có nhiều cơ hội hái ra tài lộc vào nhà. Đặc biệt, trong thời gian tới con đường công việc của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình trong những năm tới sẽ khởi sắc, cuộc sống từ nay sẽ ấm no, viên mãn hơn người.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.