Buồn vì trợ lý Thúy Kiều xin nghỉ việc, Ngọc Trinh vội bán kim cương 2 tỷ cả thế giới chỉ có một

( PHUNUTODAY ) - Sợ Thuý Kiều nghỉ việc thật nên tay chơi đồ hiệu nức tiếng như Ngọc Trinh đã thông báo sắp mở đợt thanh lý để giảm tải bớt quần áo, giày dép hiệu.

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Thuý Kiều được nhiều người ngưỡng mộ nhưng tối ngày 12/3, Thuý Kiều phải đòi nghỉ việc vì 1 lý do gây bất ngờ.

"Nữ hoàng nội y" than vãn: "Bà Kiều đang đòi nghỉ việc vì không chịu nổi đống đồ mỗi ngày lại chất đống của Trinh. Hay là thanh lý bớt nhỉ". Thì ra, nguyên nhân khiến trợ lý kiêm giúp việc nghỉ là Ngọc Trinh mua sắm quá nhiều, phòng chứa đồ hiệu đã quá tải. Hành động "Nữ hoàng nội y" quyết thanh lý bớt đồ hiệu để Thuý Kiều được giảm việc.

Empty
Empty

Buồn bã, Ngọc Trinh liền đăng đàn rao bán loạt đồ hiệu. Ngọc Trinh quyết định bán viên kim cương cả thế giới chỉ có một với giá chỉ1 tỷ 990 ngàn. Dù là hàng thanh lý nhưng nhiều người vẫn sốc vì mức giá quá khủng này. 

ngoc-trinh

Trợ lý Ngọc Trinh - Thuý Kiều từ lâu đã là nhân vật được dân tình yêu quý vì sự nhiệt tình và vui tính. Cô vừa là người bạn, người em thân thiết luôn sẵn sàng ở bên để chia sẻ mọi buồn vui cũng như bảo vệ Ngọc Trinh trong cuộc sống. Sự thân thiết của Ngọc Trinh và Thúy Kiều khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Thúy Kiều luôn đồng hành cùng Ngọc Trinh trong hầu hết các chuyến du lịch hay đi chơi, đi sự kiện. Thậm chí, Thúy Kiều còn từng gây bất ngờ khi diện chiếc áo thun 7 triệu dự sinh nhật phó tổng Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là có mối quan hệ tốt với người làm và nhân viên, trong đó có Thúy Kiều. Cô thường xuyên đưa Thúy Kiều đi ăn, đi chơi và đi du lịch cùng. Không chỉ vậy, cô còn sẵn sàng tặng hàng hiệu cho Thúy Kiều. Trên Instagram cá nhân, Thúy Kiều vô tình tiết lộ Ngọc trinh sẽ tậu iPhone 12 ngay khi ra mắt cho cô. Có thể thấy, Ngọc Trinh khá chiều chuộng người trợ lý của mình, không chỉ vậy, Thúy Kiều còn chính là người bạn thân thiết của nữ hoàng nội y.

Empty

Là một trong những tay chơi đồ hiệu đình đám, Ngọc Trinh luôn sang chảnh từ đầu đến chân với những món đồ đắt đỏ. Đó là lý do trợ lý của cô cũng được cô chăm chút và tư vấn cho phong cách ăn mặc sành điệu. Như vậy là đủ hiểu đẳng cấp người làm của Ngọc Trinh ra sao. Ngọc Trinh còn thường xuyên quen tâm và đôi khi còn băng bó vết thương ở ngón chân cho mình.

Ngọc Trinh từng chia sẻ:“Tôi thích ăn đồ tươi sống nên ngày nào cũng mua đồ ăn mới. Mỗi lần đi chợ, tôi thường dắt hai chị giúp việc theo để có người chuyện trò và xách đồ phụ”. Cô khẳng định:“Ở với tôi rất sướng vì tính tôi dễ, mình ăn cái gì là hai cô cũng ăn cái đó”. Thúy Kiều cũng là một trong những trợ lý được Ngọc Trinh vô cùng cưng chiều.