Cả chuyến bay ngơ ngác khi nữ hành khách tỏ vẻ khó chịu, đòi người xung quanh không được... nói chuyện

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ hành khách gây ồn ào trên chuyến bay, tỏ vẻ bức xúc với những hành khách khác.

Theo đoạn clip, sự việc này xảy ra khi chuyến bay sắp khởi hành. Một người phụ nữ trên chuyến bay tỏ vẻ bức xúc, khó chịu và đòi chuyển chỗ ngồi do những hành khách ngồi cạnh luôn miệng nói chuyện và có cả mùi nước hoa trên người.

Nhân viên trên chuyến bay ra sức làm dịu lòng hành khách

Nhân viên trên chuyến bay ra sức làm dịu lòng hành khách

"Chị không thích nghe. Người bên cạnh xịt mùi nồng nặc chị không chịu được. Thần kinh chị yếu lắm. Bây giờ em bảo hai người đằng sau đừng nói chuyện nữa thì chị ngồi đây", người phụ nữ lớn tiếng.

Khi được nam tiếp viên giải thích rằng, nói chuyện là quyền của người khác, nên không thể can thiệp. Người phụ nữ kia phản đối: "Chị muốn ra Hà Nội ngay lập tức. Chị không chịu được người ta nói chuyện, chị bị tâm thần, ai nói gì chị cũng nghĩ là đang nói mình."

Nữ hành khách liên tục tỏ thái độ bức xúc, yêu cầu đổi chỗ ngồi

Nữ hành khách liên tục tỏ thái độ bức xúc, yêu cầu đổi chỗ ngồi

Thấy sự việc trở nên căng thẳng, tiếp viên mời người phụ nữ này xuống máy bay để giải quyết sự việc nhưng chị này kiên quyết không xuống. Tiếp đó, chị ta tiếp tục gào thét và đòi ra Hà Nội, đồng thời còn chửi hãng hàng không cũng như các hành khách trên chuyến bay.

Nhân viên tiếp tục mời chị ra khỏi hàng ghế và tới khu vực gần cửa máy bay để nói chuyện. Tiếp viên hàng không bảo với người này không còn ghế trống để chuyển chỗ ngồi cho chị, thế nhưng người phụ nữ vẫn không đồng ý và liên tũ thỏ thái độ khó chịu.

"Tại sao phải xuống, đi chuyến sau nó cũng sẽ giở những trò như thế này thôi, nó sẽ giở những trò còn quái quỷ hơn cơ. Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức. Tôi đi chuyến khác thì nó cũng sẽ giở những trò y hệt như thế này thôi.", hành khách nữ bức xúc.

Sau nhiều lần cố gắng hòa giải không có kết quả, tiếp viên buộc phải nhờ tới sự can thiệp của lực lượng an ninh

Sau nhiều lần cố gắng hòa giải không có kết quả, tiếp viên buộc phải nhờ tới sự can thiệp của lực lượng an ninh

Sau nhiều lần cố gắng hòa giải không có kết quả, tiếp viên hàng không buộc phải mời lực lượng an ninh đến dẫn người phụ nữ này xuống máy bay.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, sự việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình, không cháp nhận được thái độ cùng như cách hành xử của người phụ nữ trên.

Một tài khoản mạng để lại ý kiến: "Không hiểu lý do nào khiến chị này bức xúc và chửi bới ghê vậy, nhưng hành động của chị ấy đã khiến tất cả các hành khách và tiếp viên trên chuyến bay khó chịu".

Được biết, chủ nhân đoạn clip này do một hành khách cùng chuyến bay ghi lại. Tuy không biết chính xác là sự việc xảy ra tại hãng máy bay nào, nhưng dựa vào hình ảnh đồng phục tiếp viên có thể đoán là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Hành trình chuyến bay được cho là từ TP.HCM ra Hà Nội.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ca-chuyen-bay-ngo-ngac-khi-nu-hanh-khach-to-ve-kho-chiu-doi-nguoi-xung-quanh-khong-duoc-noi-chuyen-search/

/Khoevadep

Minh Tú