Ca nương Kiều Anh vô tình tìm thấy sổ tiết kiệm trăm triệu để quên tận 3 năm trước

( PHUNUTODAY ) - Đăng ảnh chụp cầm sấp tiền, nhiều người đoán số tiền mà ca nương Kiều Anh bỏ quên cũng lên tới vài trăm triệu.

Mới đây trên story của mình, ca nương Kiều Anh đã chia sẻ một câu chuyện hài hước khiến nhiều người không khỏi bật cười. Cụ thể cô sắp xếp lại đồ đạc và đã lôi chiếc túi cũ không dùng 3 năm nay, bất ngờ phát hiện trong đó có cuốn sổ tiết kiệm, trùng hợp thay lại đúng dịp đáo hạn và cô đã rút đước số tiền kha khá. 

ca-nuong-kieu-anh 1

Đăng ảnh chụp cầm sấp tiền, nhiều người đoán số tiền mà ca nương Kiều Anh bỏ quên cũng lên tới vài trăm triệu. Có thể thấy gia sản của ca nương Kiều Anh đúng "không phải dạng vừa", thậm chí là bỏ quên vài trăm triệu cũng không đến mức cần thiết và không hề nhớ đến. 

Dù không hoạt động showbiz nhưng cuộc sống ca nương Kiều Anh vẫn được dân tình quan tâm bởi sự giàu có, sang chảnh. Hiện, Kiều Anh có cuộc sống dư giả nhờ việc kinh doanh thuận lợi. Cô kết hôn với cháu trai của cố giáo sư Văn Như Cương kết hôn vào năm 2015.  Hậu kết hôn, Kiều Anh tập trung vun vén gia đình, kinh doanh và không còn mặn mà với showbiz. 

Cách đây không lâu, mạng xã hội râm ran tin đồn ca nương Kiều Anh có bầu lần 2. Bởi vào ngày sinh của cả hai vợ chồng cô, cả hai đều ẩn ý về chuyện con cái. Tuy nhiên mới đây khi được hỏi về thông tin này, hot mom xinh đẹp cười và cho biết: "Mọi người bàn thì cứ để mọi người bàn thôi, còn khi nào Kiều Anh chia sẻ về điều đó trên mạng xã hội thì mới là thông tin chính thức nhé".

ca-nuong-kieu-anh 2

Trước đó, cả hai đều dành những lời ngọt ngào cho đối phương trong ngày đặc biệt, qua đây, mọi người đã phát hiện chi tiết nghi vấn ca nương Kiều Anh đang mang thai lần 2. Cụ thể trong lời chúc, Kiều Anh có nói câu: "Năm nay càng vui hơn vì chúng ta đã cùng nhau cố gắng và có thêm quá nhiều thành quả to lớn tuyệt vời. Sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ lớn lễ nhỏ, thậm chí là mỗi ngày trôi qua kể từ lúc chúng ta cưới nhau... thì ngày nào cũng vẫn là hình ảnh anh nỗ lực, vun vén, nhường nhịn và dành dụm những điều tuyệt vời nhất cho em và các con". 

Việc Kiều Anh nhắc đến từ "các con" đã khiến mọi người chú ý lần 1. Còn về phía ông xã Văn Quỳnh cũng có một vài tâm sự trong ngày sinh nhật của hai vợ chồng. Sau khi gửi lời chúc đến bà xã, anh viết: "Anh yêu mẹ cons rất nhiều". Từ "cons" có thể là một cách chơi chữ được suy đoán có thể Kiều Anh và Văn Quỳnh đã có nhiều hơn 1 con.