Bảo Thy đáp trả khéo léo khi bị "hỏi khó" về quan điểm phụ nữ phải có đàn ông để dựa vào

( PHUNUTODAY ) - Một số khán giả bất ngờ vào hỏi khó Bảo Thy khi họ chưa thể tìm được nơi dựa dẫm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh đi nghỉ dưỡng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cới. Cô chia sẻ rằng, đã là phụ nữ dù cá tính hay yếu đuối cũng cần phải có 1 người đàn ông làm chỗ dựa. "Phụ nữ dù cá tính hay bánh bèo thì cũng luôn cần có 1 bờ vai để dựa vào", cô viết. 

bao-thy 1

Bài viết lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Có nhiều người tỏ ra ghen tỵ với Bảo Thy vì cuộc sống sang chảnh đầy màu hồng. Nhưng cũng có người vào hỏi khó cô: "Nếu không có thì phải làm sao ạ?"; "Nếu sai người thì làm sao đây chị?". Ngay lập tức, Bảo Thy cho rằng cái gì cũng phải từ từ, không thể nóng vội: "Từ từ sẽ có em nhé. Chị 28 tuổi mới có tình yêu đó. Chậm mà chắc bé ạ". 

bao-thy 2

Sau khi lên xe hoa, Bảo Thy khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc, xa hoa. Được biết, ông xã Bảo Thy là người rất tâm lý, lại khéo yêu thương chiều chuộng vợ, vậy nên Bảo Thy quả thực là "công chúa bong bóng" trong mơ của nhiều chị em.

Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Được biết, chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

Khi bị nhiều fan nhận xét nhan sắc của chồng, Bảo Thy thẳng thắn: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép Anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của Anh lắm".