Ca sĩ Phương Loan bật khóc khi đứng trước mộ của cố NS Chí Tài khiến fan không khỏi xót xa

( PHUNUTODAY ) - Người thân và bạn bè vẫn đang dành sự quan tâm, thăm hỏi đến ca sĩ Phương Loan .

Mới đây, Phương Loan đã đến viếng thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ nghệ sĩ Chí Tài. Một người em thân thiết của gia đình anh tiết lộ: “Em đến thăm anh một chiều mưa.

Như thường lệ mấy chị em lại ra thăm anh, hôm nay trời Cali mưa buồn mây đen bao quanh khu mình ở, nhưng khi đến nơi anh an vị thì trời quang mây tạnh. Bắt gặp chị ( Phương Loan – pv) đến trước và đang khóc trước linh vị anh, thấy thương quá! Mình vội vàng đưa tay xua xua và nói đừng khóc nữa, anh đang rất là hạnh phúc trên kia và nhìn xuống tụi mình kìa. Chị phải mạnh mẽ lên để anh an lòng nhé chị. Nói cho qua chứ mình cũng đau xé lòng, biết rằng nỗi đau này không thể vơi đi một sớm một chiều, nhưng người đã ra đi thì không quay lại được, người ở lại mới thương thật thương.

Đang đọc kinh thì có một chú chim bay lòng vòng và đậu trên bình hoa, chị Heo nói: ý có con chim kìa mọi người, chắc anh Tài về đó. Không kịp chụp hình thì chú chim vụt bay đi.

phuong-loan

Khi những lời kinh chấm dứt thì mưa bắt đầu rơi nặng hạt, mọi người vội vàng thu xếp ra về, thấy chị lên xe bỗng nước mắt mình rơi hay những hạt mưa tạt vào mặt mình..”. 

Sau khi đọc được những tâm sự này, mhiều bạn bè đã gửi lời động viên tinh thần Phương Loan. Được biết, trong suốt hơn 1 tháng qua, Phương Loan vẫn thường xuyên thăm viếng nơi an nghỉ của ông xã. Đồng thời dịp cuối tuần và những khi rảnh rỗi, cô đi nhà thờ để hát và cầu bình an cho mọi người.

Vào ngày 9/12, NS Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại Việt Nam, hưởng thọ 62 tuổi khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, thương xót. Hiện tro cốt của cố NS đã được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, Mỹ. Sau đó 1 tuần, gia đình đã qua thăm một Chì Tài. Qua những hình ảnh chia sẻ có thể thấy hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã có thần sắc tốt và tươi tỉnh hơn nhưng ánh mắt vần buồn bã, nỗi niềm khó nói thành lời. Được biết, nơi yên nghỉ của cố NS Chí Tài ở gần khu vực sống của ca sĩ Phương Loan.