Ca sĩ Phương Loan mặc áo dài in hình cố NS Chí Tài, chỉ mỉm cười nhưng đã tươi tắn hơn hẳn

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh Phương Loan tươi tắn trở lại khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả yên tâm hơn.

Ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ loạt hình ảnh lúc chuẩn bị đi nhà thờ. Trong những khoảnh khắc mới này, cô gây chú ý với gương mặt đã tươi tắn trở lại và đặc biệt là diện chiếc áo dài in hình kỉ niệm của mình cùng với ông xã là cố nghệ sĩ Chí Tài.

Với những bức hình này, người thân, đồng nghiệp và đông đảo khán giả đều bày tỏ sự yên tâm hơn sau khi Phương Loan trải qua cú sốc chồng qua đời vào tháng 12/2020.

phuong-loan-in-anh-chi-tai-len-ao-da-tuoi-tan-tro-lai-a9f-5584695
Nhìn hình ảnh Phương Loan mặc áo dài in hình người chồng quá cố ai nấy đều ngưỡng mộ tình cảm vĩnh cửu của cả hai.

Nhìn hình ảnh Phương Loan mặc áo dài in hình người chồng quá cố ai nấy đều ngưỡng mộ tình cảm vĩnh cửu của cả hai.

Được biết trong 3 ngày là chiều 30 Tết, mùng 1 và mùng 2 năm mới Xuân Tân Sửu 2021, cô cùng một vài người bạn đều đến thăm viếng nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ. Ngoài hoa tươi, Phương Loan không quên mang theo loạt bao lì xì kỷ niệm mà ông xã từng tặng vào những dịp Tết năm trước để khoe với mọi người. Mỗi phong bao đều có in hình chú heo dễ thương kèm những lời chúc ý nghĩa cùng số tiền không nhỏ.

Như lì xì của năm 2020, Chí Tài đã mừng tuổi Phương Loan đến 4000$. Một người bạn tiết lộ nữ ca sĩ thường không tiêu đến số tiền này mà giữ lại để làm kỉ niệm.

Đặc biệt trong ngày mùng 2 Tết, Phương Loan còn xúc động hát ca khúc “Nếu xuân này vắng anh” trước nơi an nghỉ của người chồng quá cố.

Trước đó, vào đúng lúc giao thừa, ca sĩ Phương Loan cũng đã đăng ảnh mới lên MXH khiến khán giả vô cùng xúc động. Trong Tết đầu tiên chồng rời xa mãi mãi, ca sĩ Phương Loan đã lặng lẽ đến nghĩa trang và chụp lại khoảnh khắc đứng bên di ảnh cố NS Chí Tài. Sau hơn 2 tháng danh hài tài hoa ra đi, ca sĩ Phương Loan đã lấy lại thần sắc tươi tắn hơn nhưng đôi mắt vẫn lộ nét buồn man mác. Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Loan nhắn nhủ: "Em đến thăm anh, 30 Tết", chỉ vỏn vẹn 6 chữ nhưng khiến khán giả thấy xót xa trong lòng.

phuong-loan-in-anh-chi-tai-len-ao-da-tuoi-tan-tro-lai-968-5584695

Hy vọng thời gian tới, ca sĩ Phương Loan sẽ để nỗi buồn lắng đọng sâu trong trái tim, lấy lại cân bằng và niềm vui trong cuộc sống, đó chắc chắn cũng là điều mà cố NS Chí Tài ở dưới suối vàng mong muốn về bà xã của mình./.