Ca sĩ Thanh Thảo mang thai lần thứ 2 sau 5 tháng sinh con đầu lòng ở tuổi 41?

( PHUNUTODAY ) - Trước nghi vấn có bầu lần 2 sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng, ca sĩ Thanh Thảo mới đây mới đã lên tiếng đính chính lại sự việc.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ nhiều dòng tâm sự với tựa đề "Nhật ký của mẹ". Nội dung nói về cảm xúc của cô khi lần đầu làm mẹ. Thanh Thảo bồi hồi kể lại niềm hạnh phúc từ lúc mới biết mình có bầu, đến suốt quá trình thai nghén và khi cảm nhận được hình hài bé nhỏ của "tiểu công chúa" lớn dần trong bụng. Thế nhưng, bài viết này lại khiến nhiều người hiểu lầm rằng cô đang mang thai con thứ 2 sau 5 tháng "vượt cạn" và gửi lời chúc mừng.

Thanh Thảo hạnh phúc vì được làm mẹ ở tuổi 41.

Thanh Thảo hạnh phúc vì được làm mẹ ở tuổi 41.

Trước nghi vấn đó, bà mẹ một con đã phải đăng tải bài viết đính chính để mọi người hiểu rõ về mọi chuyện.

"Thể theo yêu cầu của nhiều fan ruột, mong chị công khai nhật ký viết cho con. Nên mình đăng nhật ký trong album Nhật ký của mẹ lên để cả nhà cùng chia sẻ những tâm sự của lần đầu tiên mình mang trọng trách thiêng liêng.

Nhiều người đọc nhanh quá, bỏ sót album nên tưởng mình lại có thêm bé nữa nên vô nhắn tin chúc mừng.

Trời ơi! Đâu có nhanh vậy! Nhật ký của mình viết cho Tuệ Lâm đó. Đã đăng được vài trang, mỗi ngày lại đăng tiếp để cả nhà từ từ đọc nha. Nhưng đọc từ đầu trang chứ đừng nhảy ngang rồi chúc mừng hụt mắc công em đính chính lắm nha", lời chia sẻ của Thanh Thảo khi bị fan hiểu lầm là đang mang thai lần 2.

duoc-fan-tap-nap-gui-loi-chuc-thanh-thao-cong-khai-su-that-ve-thong-tin-mang-thai-lan-2-88-2018-12-05-10-32
Dân tình háo hức chúc mừng Thanh Thảo vì nghĩa rằng cô lại có em bé sau 5 tháng sinh con.

Dân tình háo hức chúc mừng Thanh Thảo vì nghĩa rằng cô lại có em bé sau 5 tháng sinh con.

"Búp bê" Thanh Thảo và tiểu công chúa giống mẹ như đúc.

Dù chưa tổ chức đám cưới, nhưng nữ ca sĩ đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ hợp pháp của ông xã doanh nhân. Kể từ ngày sinh em bé, ca sĩ Thanh Thảo vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc con gái quấn bố mẹ không rời trên trang cá nhân của mình. Được biết, “thiên thần nhỏ” của Thanh Thảo có tên gọi thân mật là Talia, bé chào đời ngày 18/7/2018 tại Mỹ.

Con gái Thanh Thảo mới được 5 tháng những rất bụ bẫm, rất đánng yêu.

Con gái Thanh Thảo mới được 5 tháng những rất bụ bẫm, rất đánng yêu.

Tổ ấm của Thanh Thảo và ông xã doanh nhân.

Tổ ấm của Thanh Thảo và ông xã doanh nhân.

Tiểu công chúa nhà Thanh Thảo được chồng yêu thương và cưng chiều hết mực. Mỗi khi đi du lịch cùng chồng, Thanh Thảo có thể thoải mái mua sắm, dạo chơi vì ông xã tâm lý "tranh" hết mọi việc, từ cho con bú đến thay tã.

Ông xã cũng ủng hộ Thanh Thảo nghỉ ngơi ở nhà tập trung chăm sóc con gái nhỏ. Tuy nhiên, Thanh Thảo vẫn mong muốn sớm trở lại âm nhạc vì đam mê nghệ thuật. Cô hạnh phúc khi vẫn được khán giả đón nhận sau thời gian chăm sóc con nhỏ. Hiện Thanh Thảo kín show ở Mỹ đến cuối năm 2018, sau đó cô sẽ về Việt Nam tham gia show Tết 2019.

Lê Vân (t/h)/Khoevadep