Ca sĩ Tim khuyên Vũ Khắc Tiệp nên ở nhà vì đi đến đâu cũng liên quan đến Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Một lần nữa, Vũ Khắc Tiệp xứng danh “ông hoàng cách ly” của showbiz Việt, còn câu chuyện ca sĩ Tim vào khuyên anh nên ở nhà không biết anh Tiệp sẽ có câu trả lời như thế nào.

Mới đây câu chuyện từ Paris về đến Phú Quốc của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người chú ý. Bởi sau khi vi vu tại Phú Quốc thì vào đêm 25/3 rạng sáng ngày 26/3, Bộ Y tế đã phát thông báo tìm hành khách trên chuyến bay từ Phú Quốc về Nội Bài ngày 22/3, một lần nữa cư dân mạng lại gọi tên Vũ Khắc Tiệp .

Điều đáng nói là lần này, ca sĩ Tim đã vào bình luận dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp là khuyên anh thhà đừng đi đâu vào thời điểm này, dòng bình luận của nam ca sĩ khiến tất cả mọi người không ngờ tới.

vu-khac-tiep 1

Vũ Khắc Tiệp đã cách ly từ khi từ Ý về, đến cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17. Chưa được bao lâu thì lại tiếp tục cách ly vì chung cư nơi anh ở bị phong tỏa. Lần cách ly thứ 4 là khi Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị phát lệnh cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày để ngăn chặn dịch Covid-19. Sau đó khi có chỉ thị éo dài thời gian cách ly xã hội ở một số địa phương, trong đó có TP.HCM và Hà Nội, Vũ Khắc Tiệp trải qua 5 lần cách ly.

Đặc biệt là trong lần cách ly thứ 2, Vũ Khắc Tiệp đã gây tranh cãi vì việc lên án khu cách ly quá ngột ngạt. Anh nhận rất nhiều lời chỉ trích, công kích, sau đó phải lên tiếng xin lỗi công khai. 

"Anh thấy có lỗi dù lúc về chưa có lệnh cách ly, nhưng anh không ý thức được bản thân khi tiếp xúc những người bạn của mình. Việc anh nói "ngột ngạt" là do cảm xúc của anh, nguyên 1 buổi tối anh không ngủ được, do mình chuyển một nơi ở bất ngờ thôi. Riêng anh thấy y tá ở đây rất tốt, họ rất ân cần. Cả đêm 9/3 anh không ngủ được, đèn điện, xe cộ chạy..., thật sự bản thân anh ngột ngạt, nhưng ở khu cách ly thì mình phải chấp nhận", Vũ Khắc Tiệp nói.

Cách đây vài ngày, MXH đang lan truyền thông tin anh có chuyến đi đến Paris, Pháp. Tuy nhiên anh đi Phú Quốc để tham dự show thời trang Fashion Voyage và chỉ check in ở Paris "sống ảo".

Chính tại sự kiện này, Vũ Khắc Tiệp đã có chia sẻ dài về chuyện dở khóc dở cười vừa qua: "Việc Paris bị lock down đúng lúc tôi check in chỉ là một sự trùng hợp. Đúng hôm trước tôi ra Phú Quốc chơi, thấy có từ Phú Quốc nên ghi thành Paris để check in, không ngờ Paris lại bị lock down thật. Dù vậy, tôi không hề khó chịu khi bị cư dân mạng nói này nói nọ, ngược lại, tôi rất vui, vì dù sao đó cũng là cái đáng nhớ của tôi trong năm vừa qua. Việc bị mọi người nói cứ check in ở đâu là nơi đó bị cách ly, tôi nghĩ đó là cái số của tôi rồi. Hôm trước tôi cũng chỉ vô tình check in ở Paris thôi, nhưng không ngờ Paris lại bị cách ly thật".