Thịt lợn luộc bị thâm xỉn, dùng mẹo này vừa trắng vừa ngon
Khi luộc thịt, nếu không cẩn thận, thịt sẽ bị thâm xỉn, không còn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy vậy, bạn có thể khắc phục một cách dễ dàng.
Khi luộc thịt, nếu không cẩn thận, thịt sẽ bị thâm xỉn, không còn thơm ngon, hấp dẫn. Tuy vậy, bạn có thể khắc phục một cách dễ dàng.
Thịt luộc là món ăn thường thấy trong nhiều gia đình Việt nhưng nhiều người vẫn tranh luận nên luộc thịt từ nước lạnh hay đợi nước sôi mới cho thịt vào
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Nhiều người nghĩ luộc thịt thật dễ dàng, chỉ cần cho muối và nước lã vào đun. Thực chất, muốn có đĩa thịt ngon, bạn cần nhiều công đoạn.
Thịt luộc là món ngon, hấp dẫn lại dễ làm. Tuy vậy, để luộc thịt ngon, đậm đà, hấp dẫn, người làm bếp cần biết một số mẹo nhỏ dưới đây.
Bạn đã biết cách luộc thịt heo đúng cách và chuẩn vị nhất chưa?
Món thịt luộc tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết chế biến món này đúng cách, hợp khẩu vị.
Nhiều người nghĩ rằng luộc thịt chỉ cần cho nước lã, muối, bật bếp là xong. Thực tế, để có một đĩa thịt ngon, bạn cũng cần cẩn thận trong việc chọn thịt cũng như luộc thịt.
Luộc thịt tưởng dễ nhưng không phải luộc xong thịt cũng ngon.
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã. Thực chất, đây không phải là cách luộc thịt ngon và giữ lại dinh dưỡng nhiều nhất.
Luộc thịt nhiều năm nhưng không phải ai cũng biết cách luộc thịt ngon, ẩm mượt, không bị khô.
Thịt luộc là món ăn phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Tuy vậy, không phải ai cũng biết luộc thịt đúng cách, ngon, mềm không bị khô.
Sau khi mua thịt từ chợ về, nhiều người băn khoăn không biết làm cách nào để giúp thịt đào thải độc tố ra ngoài. Dưới đây là 1 số cách để bạn tham khảo.
Nhiều người cho rằng chỉ cần bỏ thịt vào nồi, thêm muối và nước lã là có thể có món thịt luộc thơm ngon. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt ngon nhất.
Với cách luộc thịt lợn này, bạn sẽ có một món ngon dễ chuẩn bị, dễ thực hiện mà vẫn mềm ngon, giàu dinh dưỡng và không còn mùi hôi.