Cãi nhau với bạn trai, cô gái yêu luôn bố của người yêu khi được cho "mượn bờ vai"

( PHUNUTODAY ) - Cô gái đã bên bạn trai được 6 năm, trong một lần cả hai mâu thuẫn và được bố của người yêu khuyên giải thì cô này đã đem lòng yêu người đàn ông này.

Cô Mackenzie Yocum, 25 năm tuổi sông tại bang Illinois, Mỹ là một nhân viên tại cửa hàng tiện lợi. Cô có một mối tình kéo dài 6 năm với một chàng trai quen nhau từ thời thơ ấu. Cả hai quen biết nhau khi học chung trường trung học và chỉ 4 năm sau đã quyết định đính hôn. Thế nhưng, mối quan hệ của họ dần dần xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt và găp nhiều trục trặc, mâu thuẫn.

Đúng vào thời điể này, bố của bạn trai là ông Jeff Scholl cũng tan vỡ hôn nhân với vợ. Mackenzie khi đó đã tới gặp ông Jeff để xin lời khuyên. Ông Jeff đã cho Mackenzie mượn một bờ vai để khóc và trút bầu tâm sự và chẳng ai ngờ, họ đã phải lòng nhau.

Cô gái nhận ra mình đã thực sự yêu bố của bạn trai

Cô gái nhận ra mình đã thực sự yêu bố của bạn trai

"Tôi và bạn trai cũ đến với nhau, chúng tôi thật sự yêu nhau nhưng khi lớnlên cùng nhau, chúng tôi lại dần xa cách nhau. Sau khi chúng tôi đính hôn và tôi bắt đầu mâu thuẫn với mẹ anh ấy, tôi đã tìm đến ông Jeff để xin lời khuyên. Đó là khi chúng tôi bắt đầu gần gũi nhau hơn. Sau một thời gian, có ai đó đã nói với bạn trai tôi về những gì đang xảy ra giữa tôi và Jeff. Cuối cùng, bạn trai tôi đã quyết định nói lời chia tay và vợ của Jeff cũng đệ đơn ly hôn", Mackenzie cho biết.

Cô gái nói rằng mình rất ngưỡng mộ và quý trọng ông Jeff khi cho cô những lời khuyênchân thành và trải đời. Cô nhận ra mình đã yêu người đàn ông hơn mình 36 tuổi và thật bất ngờ, ông Jeff cũng nhận ra tình yêu của mình dành cho Mackenzie khi cuộc hôn nhân của ông đến bờ tan vỡ.

Họ dự định sẽ mua nhà và tiến tới kết hôn

Họ dự định sẽ mua nhà và tiến tới kết hôn


Được biết, ông Jeff và vợ cũ có 3 người con, sau khi đến chung sống với Mackenzie, họ tiếp tục có thêm một người con trai tên Wyatt, 5 tuổi.

Cô Mackenzie và ông Jeff hi vọng trong tương lai sẽ mua được ngôi nhà của riêng mình và chính thức kết hôn. Cô chia sẻ: "Chúng tôi có một mối quan hệ bình thường và không hềquan tâm tới khoảng cách tuổi tác. Thật buồn cười vì nhiều người nhìn vào chúng tôi và nghĩrằng khoảng cách tuổi tác của chúng tôi quá lớn, nhưng những gì chúng tôi cảm thấy ở nhau là chính bản thân chúng tôi. Mặc dù có chênh lệch tuổi tác nhưng chúng tôi vẫn hợp nhau hơn rấtnhiều so với người cũ. Chúng tôi muốn kết hôn và đang chờ thời điểm thích hợp".

Bạn nghĩ sao về chuyện tình này?!