Cãi nhau với mẹ, bé trai 5 tuổi lái ô tô phóng vun vút trên đường nhưng điều này mới bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ tự ý lái trộm xe của mẹ mà cậu bé 5 tuổi còn mang tiền để đi mua Lamborghini.

Mới đây, một bé trai 5 tuổi ở Mỹ đã bị cảnh sát phát hiện khi đang lái trộm xe ô tô của bố mẹ ra đường.

Theo cảnh sát Utah, một bé trai 5 tuổi được phát hiện khi đang điều khiển một chiếc xe SUV đi trên Xa lộ 15 với tốc độ 48km/h. Ban đầu, cảnh sát tưởng bé trai là một tài xế khuyết tật, vì có vẻ ngoài nhỏ con. Sau khi phát hiện vụ việc, cảnh sát đã phải giúp lái chiếc SUV vào công viên.

Được biết, quãng đường cậu bé di chuyển dài gần 5km. May mắn là không ai bị thương trong vụ việc nhưng bố mẹ của bé trai nói trên có thể sẽ bị xử lý.

Bé trai 5 tuổi tự ý lái xe của mẹ và bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: CNN

Bé trai 5 tuổi tự ý lái xe của mẹ và bị cảnh sát phát hiện. Ảnh: CNN

Sỹ quan Rick Morgan cho biết cậu bé ngồi sát ra mép ghế để có thể với tới chân phanh. Không rõ em làm thế nào để nhìn xuyên qua tấm kính chắn gió quan sát đường. 

Theo đội tuần tra đường cao tốc Utah, cậu bé đã khai rằng cậu bỏ đi khỏi nhà sau một cuộc cãi vã với mẹ của mình, do bà đã không đồng ý mua cho cậu một chiếc... Lamborghini.

Dòng đăng tải trên Twitter của đội tuần tra tuyến đường cao tốc Utah "Cậu bé quyết định lái xe đến California để tự mua một chiếc Lamborghini. Nhưng có vẻ như cậu bé không đủ tiền để mua xe, vì trong túi cậu khi ấy chỉ có 3 USD mà thôi".   

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cai-nhau-voi-me-be-trai-5-tuoi-lai-o-to-phong-vun-vut-tren-duong-nhung-dieu-nay-moi-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh