Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu trong lễ ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng

( PHUNUTODAY ) - Ông Cao Thắng chuẩn bị dàn xe sang gồm các nhãn hiệu Audi, BMW để rước dâu. Nam ca sĩ tự cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider tới nhà Đông Nhi.

Sáng 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu tại TP.HCM. Gia đình chú rể chuẩn bị dàn xe sang để di chuyển sang nhà gái. Dẫn đầu đoàn xe là chiếc Fiat 124 Sport Spider mui trần màu đỏ.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-5b8912

Xe dâu là dòng xe thể thao cổ Fiat 124 Sport Spider, được gắn logo hãng Abarth. Dòng xe xuất hiện lần đầu tại Turin Auto Show tháng 11/1966. Hãng chỉ sản xuất dòng này cho đến năm 1980. Chiếc xe rước dâu của Ông Cao Thắng là phiên bản độc nhất tại TP.HCM hiện nay.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-486dbf
dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-4fb119

Theo phía sau chiếc Fiat 124 Sport Spider là xe Audi A8 màu xám. Đây là xe chở bố mẹ chú rể. Theo giá thị trường, chiếc xe này có giá khoảng 5,6 tỷ đồng.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-e25516

Gia đình Ông Cao Thắng đã chuẩn bị dàn xe rước dâu toàn bộ là Audi A6 màu trắng. Đây là đoàn xe chở người thân bên nhà trai.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-59d141

Chiếc xe Cadillac Escalade với hình dáng nổi bật thu hút sự chú ý của nhiều người. Ông Cao Thắng sinh ra trong một gia đình giàu có.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-bc9f2b

Chiếc Mercedes Maybach S600 màu xanh đỗ trước cổng nhà Ông Cao Thắng từ sớm.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-336144

Ngoài ra, phía sau còn có sự xuất hiện của chiếc xe BMW – thương hiệu nổi tiếng nước Đức. Theo tiết lộ của Đông Nhi, cô và Ông Cao Thắng còn sở hữu xe R8 V10 Plus từ năm 2016 với giá 13 tỷ đồng. Nam ca sĩ có thú vui sưu tập đồng hồ tiền tỷ.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-784699

Khi xuất phát sang nhà gái, Ông Cao Thắng tỏ ra lo lắng, căng thẳng. Anh tự tay cầm lái chiếc xe cổ Fiat 124 Sport Spider tới nhà Đông Nhi.

dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-9b1290
dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-393ef0
dan-xe-sang-trong-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-6ba73c

Với đám cưới diễn ra tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Phú Quốc, cặp đôi bao trọn gói để đảm bảo an ninh. Cả 2 cũng yêu cầu truyền thông không tác nghiệp, khách mời không mang chụp ảnh, quay hình. Theo một nguồn tin, lễ cưới có nhiều quan chức và đối tác làm ăn của gia đình Ông Cao Thắng nên anh muốn đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư./.