Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" trong công viên giữa ban ngày khiến nhiều người đỏ mặt

( PHUNUTODAY ) - Một cặp đôi bất chấp ánh nhìn của mọi người xung quanh, thản nhiên "mây mưa" trong công viên khiến nhiều người bức xúc.

Trong khi mọi người vẫn chưa hết xôn xao vì cặp đôi quan hệ ở quán ăn, quán trà sữa,...thì mới đây, những bức ảnh chụp một đôi nam nữ thản nhiên làm những hành động nhạy cảm ngay trên bãi cỏ trong công viên lại khiến mọi người xôn xao.

Theo thông đăng tải, sự việc xảy ra tại một công viên ở Anh. Ngày hôm đó, khoảng đầu giờ chiều, một đôi trẻ đã bất chấp tất cả, cởi hết quần áo, thân mật ngay trên bãi cỏ trong công viên.

Cặp đôi mây mưa nóng bỏng ngay giữa công viên.

Cặp đôi mây mưa nóng bỏng ngay giữa công viên.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người lúng túng và rất ngỡ ngàng. Có người lại vô cùng bất bình cho hành động thiếu lịch sự của cặp đôi trẻ. 

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, có khá đông thanh thiếu niên đang chơi cricket trong công viên, các phụ huynh đi kèm cũng chứng kiến toàn bộ cảnh tượng nóng bỏng của đôi trẻ.

Một số phụ huynh đã không thể chấp nhận hành vi táo bạo quá đà của cặp đôi nên đã nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát để thông báo về sự việc. Vì quá bức xúc và đợi quá lâu không thấy cảnh sát xuất hiện để xử lý hành vi của cặp đôi này, một phụ huynh đã quyết định tự mình ra tay.

Một vị phụ huynh bức xúc lao đến ngăn cản cặp đôi này.

Một vị phụ huynh bức xúc lao đến ngăn cản cặp đôi này.

Vị phụ huynh này lao đến và cho chàng trai đang hừng hực lửa tình mấy cú đấm rất mạnh khiến chàng trai xây xẩm mặt mũi, ngồi không vững. Rồi một phụ huynh khác chạy tới tách hai người ra khỏi vụ ẩu đả. 

Người phụ nữ chứng kiến sự việc cho biết, cặp đôi trẻ tuổi đã thân mật với nhau ít nhất 5 lần trong suốt nửa tiếng nằm trên bãi cỏ.

Cảnh sát sau đó thừa nhận, họ nhận được thông báo vào lúc 13h15, tuy nhiên phải đến 14h40 họ mới có mặt và lúc đó thì cặp đôi đã rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi sự việc được truyền thông đưa tin đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân luận. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động đáng xấu hổ của cặp đôi này.