Cát Phượng khoe ảnh du lịch Nhật Bản nhưng dân tình chỉ chú ý đến điều này

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, khi Cát Phượng chia sẻ ảnh đi du lịch Nhật Bản thì dân tình đã bất ngờ với thần thái ngời ngời của cô.

Mới đây trên fanpage của mình, Cát Phượng đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Nhật Bản. Được biết, cả ông xã Kiều Minh Tuấn đã nắm tay nhau đến nhật. Mới đây trên fanpage của mình, Cát Phượng đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Nhật Bản. Được biết, cả ông xã Kiều Minh Tuấn đã nắm tay nhau đến nhật.

Nữ diễn viên cũng vui vẻ trả lời rằng “Tinh thần sống cao nên mọi thứ đều trẻ khỏe“. Tuy nhiên một số bình luận còn nhận ra điều khác biệt trong những tấm ảnh của Cát Phượng chính là “Tấm này nhìn cô Cát cao quá”.

1aaaaa
Cát Phượng khoe ảnh du lịch Nhật Bản khiến dân tình phát sốt.

Cát Phượng khoe ảnh du lịch Nhật Bản khiến dân tình phát sốt.

2
Cát Phượng gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Cát Phượng gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Nhìn vào những bức ảnh, người xem vẫn có thể nhận ra điều khác biệt. Cát Phượng dạo này có vẻ thon gọn hơn trước, “chân dài” hơn trước. Nhìn những bức ảnh chụp “toàn cảnh”, Cát Phượng có vẻ cao như cao trên 1m70.

Sự nghi ngờ đổ dồn vào việc Cát Phượng đã dùng phần mềm chỉnh sửa để “kéo chân”. Chiều cao của Cô Cát khá hạn chế, nên có những bức ảnh như thế này quả là… khó.

Cách đây ít ngày, Cát Phượng cũng  bất ngờ thông báo có tin vui trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Cô viết: “Trời ơi tin được không? Tui có em bé ở độ tuổi 50 nè trời ơi. Trên cuộc đời này có bao nhiêu người phụ nữ có em bé vào độ tuổi này không? Vậy nghen!".Tuy nhiên, đồng nghiệp và một số cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra hôm nay là ngày Cá tháng tư và đây chỉ là trò đùa của bà xã Kiều Minh Tuấn.

Dòng trạng thái gây xôn xao của Cát Phượng.

Dòng trạng thái gây xôn xao của Cát Phượng.

Dù chỉ là trò đùa nhưng rất nhiều người hâm mộ cũng mong tin vui từ Cát Phượng. Có thể nói, dù Cát Phượng và Kiều Minh và Kiều Minh Tuấn đã có 10 năm gắn bó bên nhau nhưng cả hai chưa tổ chức đám cưới.

Cát Phượng từng chia sẻ: "Đám cưới hay không cũng chỉ là mặt hình thức. Với chúng tôi, bản chất trong cuộc sống hôn nhân mới quan trọng vì hai đứa không phải là người quan tâm đến những điều bên ngoài".

Cát Phượng có mối tình ồn ào với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng có mối tình ồn ào với Kiều Minh Tuấn.

Trong khi đó Kiều Minh Tuấn từng bật khóc trên truyền hình và thổ lộ: "Tôi rất muốn có con với Cát Phượng".

Hiện cả hai đã đăng kí kết hôn nhưng chưa tính tới chuyện tổ chức một đám cưới hay sinh con. Vì thế, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng dự định sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng (con riêng của nữ diễn viên và Thái Hòa) một cách đầy đủ nhất.

/Khoevadep

Thương Thương