Cát Phượng lo lắng về sức khỏe bị ảnh hưởng do tai nạn kinh hoàng cách đây nhiều năm

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi đăng tải, bài viết của người tình Kiều Minh Tuấn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, phần đông khán giả gửi lời khuyên cũng như động viên tinh thần Cát Phượng.

Mới đây, Cát Phượng đăng đàn bày tỏ sự lo lắng khi mắt phải giật dữ dội. Cô cũng nhắc lại vụ gặp tai nạn lật xe trong lúc chạy show. Tuy nhiên, may mắn là nữ nghệ sĩ không bị thương hay có bất cứ vết trầy xước nào trên cơ thể nhưng dạo gần đây mắt lại bị giật.

"Mắt phải giật hoài vậy ta? Giật đến khó chịu, muốn móc mắt giục cho rồi. Cách nay 5 - 6 năm, mắt phải cũng giật kiểu này và xe Cát lật banh chành, tan tành trong một lần chạy show tỉnh. Tuy nhiên, trên người Cát không bị gì dù là một vết cắt nhỏ. Giờ mắt phải lại giật y năm đó vậy, không biết gì ập đến nữa đây", Cát Phượng hoang mang. 

cat-phuong1

Không ít ý kiến cho rằng, có lẽ vì Cát Phượng thường xuyên thức khuya dậy sớm, làm việc mệt mỏi..., nên mới như vậy.

Trước đó, vào tháng 4/2012, trong lúc chạy show ở tỉnh, Cát Phượng gặp tai nạn, cả chiếc xe lao xuống bờ đê, lộn một vòng và suýt tông vào nhà dân. Thời điểm đó, có tin đồn Cát Phượng nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên cô đã thoát chết một cách kỳ diệu và không bị chấn thương nặng nào.

Cát Phượng hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn, anh cũng rất yêu thương con riêng của vợ. Kiều Minh Tuấn hiếm hoi chia sẻ đôi điều về cách đối xử của mình với con trai riêng của Cát Phượng. Anh nói: “Hồi con trai Cát Phượng học lớp 7, lớp 8, tôi hay quát nạt nó vì nghĩ nó lớn rồi mà vẫn sai phạm, làm không đúng, thành ra khó chịu. Đó là điều khiến tôi hối tiếc. Sau này, tôi lại mong nó có nhiều sai phạm hơn trước khi bước ra khỏi nhà.

Tôi chưa từng làm cha, nên lúc về làm cha dượng con trai Cát Phượng cũng có nhiều bỡ ngỡ. Nhưng nó tuy còn nhỏ mà lại hiểu chuyện, cho tôi một lòng tin và để tôi gần hơn. Đó là may mắn của tôi. Bây giờ nó đang ở tuổi dậy thì, cái gì không chia sẻ được với mẹ đều chạy qua tâm sự cùng tôi, rồi để tôi ngoáy lỗ tai, móc mũi. Nó nhận ra được những gì tôi làm cho nó rồi mở lòng với tôi. Hiện tại, tôi đã coi con trai Cát Phượng là con mình, không cần thiết phải sinh con nữa”.