Cát Phương lo sợ bị đột quỵ khi liên tục mất ngủ, rối loạn tiền đình

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Cát Phượng cho biết việc thường xuyên làm việc vào ban đêm khiến cô liên tục bị mất ngủ cộng với việc bị rối loạn tiền đình khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng cho sức khỏe.

Ngoài vai trò là một diễn viên, nữ nghệ sĩ Cát Phượng còn đảm nhận vai trò viết kịch bản. Chính vì thế, cô thường xuyên phải thức đêm để đảm bảo cho lịch trình làm việc của mình. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Cát Phượng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái tâm sự: "Đã bị rối loạn tiền đình chưa điều trị dứt điểm mà liên tục mất ngủ như thế này thì có ngày đột quỵ mất. Đêm nay lại một đêm nữa thức trắng. Không thấy buồn ngủ và hai con mắt không biết buồn ngủ là gì. Mình thì không muốn uống thuốc ngủ vì sợ bị phụ thuộc vào thuốc.

Empty

Mũi nghẹt cứng, đầu nặng nề và cứ quay. Ngồi không được, nằm cũng không xong. Thôi thì đây là lúc có thể mình nhìn lại chính mình, nhìn lại cuộc đời mình với những điều tốt xấu, những hỉ nộ ái ố của đời mình và vui cười với nó. Cảm ơn trời phật đã cho con đến với đời mẹ".

Theo đó, nữ diễn viên cũng cho biết việc cô liên tục bị mất ngủ, có hôm đến 6 giờ sáng, có hôm đến 7 giờ vẫn chưa ngủ. Trước những chia sẻ này của Cát Phượng, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô, không quên nhắc nhở nữ nghệ sĩ chú ý giữ gìn sức khỏe.

Empty

Trước đó vào tối 19/5, Cát Phượng đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, kèm dòng trạng thái cho biết đã nhập viện cấp cứu vì bị rối loạn tiền đình. Theo chia sẻ của Cát Phượng, ngay sau khi nhập viện cô đã bị bất tỉnh, đến hiện sức khoẻ vẫn chưa ổn, đầu còn quay nặng nề và ăn thì ói.

Empty

Cho đến sáng 21/5, cô đã được bác sĩ cho đi chụp hình MRI đầu, chụp phổi, tim. Mặc dù tình hình sức khoẻ còn yếu nhưng nữ diễn viên vẫn quyết tâm phải ra viện vào ngày 24/5 để về Bạc Liêu dự sự kiện do chi nhánh trường học của bé Bom - con trai cô đang theo học miễn phí tại TP.HCM. Ngoài ra, từ ngày 24/5 đến hết tháng cô cũng liên tục có lịch trình cần giải quyết nên không thể nằm trên giường bệnh quá lâu.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cat-phuong-lo-so-bi-dot-quy-khi-lien-tuc-mat-ngu-roi-loan-tien-dinh-search/

/Khoevadep

La La