Cát Tường: "Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt nhưng vẫn không tỉnh ra"

( PHUNUTODAY ) - "Chị em phụ nữ cũng nên thông cảm cho nhau chuyện này, đừng có kiểu cười người hôm trước rồi hôm sau người cười đấy", Cát Tường chia sẻ.

Chiều ngày 7/3, MC Cát Tường bất ngờ đăng đoạn video nói về việc mình đã "có tuổi", dập tắt hi vọng với những chàng trai. Cát Tường thừa nhận ở độ tuổi này cô nắng mưa thất thường và dễ cáu gắt.

"Bây giờ, tôi đi ra đường, vào quán cà phê, vẫn có trai nhìn, khiến tôi bị ảo tưởng, cứ ngỡ mình còn 18, 20. Ai ngờ đâu họ chào tôi: 'Chị Cát Tường, cô Cát Tường phải không? Con mê cô lắm'. Tôi thất vọng, nhận ra mình không chấp nhận thì cũng phải chấp nhận. Mình già rồi, đừng có thấy trai đẹp nhìn mà tưởng mình ngon. Người ta nhìn mình vì mình là người nổi tiếng thôi chứ không phải muốn tán tỉnh mình đâu.

cat-tuong 1

Tôi bị sỉ nhục, bị tát nước vào mặt, bị dập tắt hi vọng mấy lần như thế rồi, nhưng vẫn không tỉnh ra, mỗi lần có trai nhìn là vẫn nuôi hi vọng, khổ lắm. Bây giờ muốn cứu cái cây thì phải cắt cái trái, giống như con người tôi vậy, có chống chế hay uống thực phẩm chức năng, nghĩ mình tươi trẻ cũng vẫn không tránh khỏi sự thật là đang tới tuổi tiền mãn kinh rồi", Cát Tường chia sẻ.

Bước sang tuổi 43, cô thừa nhận mình hay khó chịu: "Bởi vậy nên tôi cũng khó chịu, gay gắt lắm, đôi lúc nắng mưa thất thường. Nhiều khi tôi vui cười nhưng cũng có lúc cáu gắt. Những ai mới gặp tôi đúng lúc tôi đang cáu gắt thì hãy thông cảm cho tôi. Chị em phụ nữ cũng nên thông cảm cho nhau chuyện này, đừng có kiểu cười người hôm trước rồi hôm sau người cười đấy".

cat-tuong

Điều này có phần trái ngược với những tâm sự của cô trước đó. Bởi cách đây không lâu, MC Cát Tường đã xúc động đến bật khóc khi giãi bày về những nỗi lòng thầm kín của mình và thừa nhận chỉ có trai trẻ mới đáp ứng được tiêu chí của cô.

"Tôi chấp nhận yêu trai trẻ vì chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi. Chỉ trai trẻ mới rảnh, ga lăng, có thời gian, sức khỏe để chăm sóc, đưa đón tôi. Nhưng ngược lại, tôi không có niềm tin vào tương lai với họ. Tôi cứ nghĩ, bây giờ còn trẻ thì còn sức đi chơi với họ, nhưng vài năm nữa già đi rồi làm gì còn sức. Mấy trai trẻ lúc nào cũng khen tôi còn trẻ lắm, đừng bi quan này nọ. Nhưng tôi phải biết vị trí của tôi ở đâu. Tôi biết mình già hơn người ta nhiều", Cát Tường tâm sự.