Câu chuyện rơi nước mắt đằng sau chiếc mũi to “hái ra tiền” của Quang Thắng

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì sở hữu chiếc mũi ngoại cỡ, nghệ sĩ Quang Thắng từng nhiều lần bị bạn bè bắt nạt, thậm chí là đánh đập.

Là một nghệ sĩ hài đình đám của làng giải trí Việt, ít người biết Quang Thắng từng chịu không ít lời dè bỉu về ngoại hình của mình.

Empty

Tên tuổi của nghệ sĩ hài Quang Thắng gắn liền với các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm - Táo quân

Mới đây, trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ Quang Thắng gây chú ý với clip kể về câu chuyện rơi nước mắt đằng sau chiếc mũi to “hái ra tiền”. Trong quá khứ, anh từng bị trêu chọc, chê bai xấu xí vì sở hữu chiếc mũi to quá khổ.

Empty

Quang Thắng từng khổ sở với chiếc mũi ngoại cỡ của mình

Nhưng cũng chính nhờ chiếc mũi đặc biệt đó, Quang Thắng được công chúng biết đến nhiều hơn và chạm đến thành công khi còn rất trẻ. Ở hiện tạ, nam nghệ sĩ Quang Thắng đã không còn nghe những lời chê bai, châm chọc mà thay vào đó là sự yêu mến, quan tâm của mọi người.

 Câu chuyện rơi nước mắt đằng sau chiếc mũi to “hái ra tiền” của Quang Thắng

Bạn có thể có một ký ức không đẹp trong quá khứ như Quang Thắng từng bị mọi người xung quanh trêu chọc, bắt nạt thậm chí đánh đập vì chiếc mũi ngoại cỡ của mình. Thế nhưng đừng vội ghét bỏ nó vì cũng nhờ chính chiếc mũi ấy đã tạo nên thương hiệu "Quang Thắng mũi to". Nó giúp Quang Thắng ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả, được yêu mến yêu thương cho đến tận bây giờ"- nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ.

Empty

Tuy vậy, trong quá khứ nghệ sĩ Quang Thắng từng không ít lần chạnh lòng về chiếc mũi to của mình: “Mọi người quen gọi là "Ê, Thắng vẹo", "Ê, vẹo ơi" một cách thân mật. Khán giả thì thấy mình mũi to nên hay khai thác vào điểm đó mà hét “Thắng mũi to ơi”.

Thế nhưng kiểu yêu quý ấy nhiều khi khiến tôi rất chạnh lòng. Nó từng khiến tôi bất lợi vì gặp con gái xinh không tán được. Tôi không muốn người ta lấy cái méo mó, không được đẹp đẽ lắm để đặt cho mình. Tôi cũng không muốn bị đánh giá là đã lợi dụng đặc điểm khác người, tạo "thương hiệu" riêng để nổi tiếng. Tôi muốn tôi là người bình thường. Nói cách khác, tôi muốn Quang Thắng là Quang Thắng".

Empty

Hiện tại, nghệ sĩ hài Quang Thắng sau nhiều năm gắn bó với Đoàn Kịch nói Hải Phòng đã quyết định đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội.