"Chân dài số 1 Đài Loan" Lâm Chí Linh đã U50 nhưng vẫn trẻ trung nhờ 5 tips sau

( PHUNUTODAY ) - Kể cả hiện tại, khi đã ở lứa tuổi U50 nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da mịn màng, vóc dáng thon thả.

Lâm Chí Linh vẫn luôn là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Cbiz. Kể cả hiện tại, khi đã ở lứa tuổi U50 nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da mịn màng, vóc dáng thon thả.

1. Không sử dụng máy điều hòa

Lâm Chí Linh có một nguyên tắc nhỏ trong việc dưỡng ẩm cho da, đó là dù thời tiết có nóng đến đâu cũng không dùng điều hòa. Bởi theo cô đây là một cỗ máy hút nước mạnh và hút ẩm sâu. Thường xuyên ngồi trong phòng điều hòa sẽ khiến cho da trở nên khô hạn hơn, từ đó đẩy nhanh quá trình lão hóa.

lam-chi-linh 1

2. Dùng nhiều sản phẩm dưỡng da trong chu trình skincare

Lâm Chí Linh từng chia sẻ dù bận rộn nhưng cô không bao giờ bỏ qua các bước chăm sóc da mỗi ngày. Cô thường sử dụng đa dạng, nhiều sản phẩm layer để  dưỡng ẩm sâu và hiệu quả.

3. Sau khi tắm xong phải dùng kem dưỡng da để khóa lỗ chân lông.

Sau mỗi lần tắm, Lâm Chí Linh sẽ ngay lập tức thoa kem dưỡng da lên khắp mặt vì da đang khá mềm, lỗ chân lông mở rộng nên có thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng hiệu quả. 

lam-chi-linh 2

4. Dùng máy tạo độ ẩm

Lâm Chí Linh luôn đặt trong nhà một chiếc máy xông hơi tinh dầu và tạo độ ẩm! Hương thơm của tinh dầu và hơi nước dạng làm dã đỡ khô và nhăn da; đồng thời còn giúp thư giãn tinh thần. Đây cũng là cách giúp làn da mềm mại hơn thay vì ngồi điều hòa.

lam-chi-linh 3

5. Uống nhiều nước

Nước là nguồn gốc của sức khỏe và làn da đẹp, cơ thể thiếu nước sẽ khiến làn da trở nên khô nhăn, nhanh lão hóa và tồi tệ hơn. Nước cũng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể. Việc uống đủ nước có thể đem lại hiệu quả tốt cho làn da dù không sử dụng quá nhiều sản phẩm chăm sóc da cầu kỳ. Vì vậy, Lâm Chí Linh luôn uống hơn 2 lít nước mỗi ngày và sẽ mang theo chai nước bên mình để nhắc nhở bản thân uống nước đều đặn, tuy nhiên cô lưu ý sẽ không bao giờ uống nước quá nóng hoặc quá lạnh.