Chàng trai phát hiện bị bạn gái "cắm sừng" nhờ một cảnh phim "Quỳnh búp bê"

( PHUNUTODAY ) - Đây là một câu chuyện tình buồn nhưng lại khiến người đọc không thể nhịn được cười. Hiện câu chuyện vẫn đang lan nhanh chóng mặt trên MXH.

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai đau đớn phát hiện ra bản thân bị bạn gái 'cắm sừng' nhờ bộ phim 'ngành' đang cực 'hot' hiện nay - Quỳnh búp bê, đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Sau tập phim có phân cảnh Quỳnh có đồng nghiệp tán, vào tận phòng chơi thế là anh chàng nảy ra ý định trêu người yêu trùng tên. Vốn dĩ, mục đích ban đầu chỉ là vui vẻ thôi, thế nhưng đọc những tin nhắn của người yêu xong thì anh chàng đau đớn, sững sờ.

111131_davggv

Cụ thể, chàng trai này chia sẻ: "Tao có người yêu tên Quỳnh, hôm qua tao xem xong phim Quỳnh búp bê có đoạn lão chỗ làm tán Quỳnh và vào phòng Quỳnh.

Tao chụp lại rồi nhắn tin kiểu trêu người yêu tao, vì cùng tên Quỳnh mà. Trong cái rủi lại có cái xui, không thể ngờ cú trêu đó lại là cú tao phát hiện ra người yêu tao có thằng khác tán đến thăm như trong phim.

Tính gửi ảnh trêu nó thì đọc được tin nhắn vừa nhận được. Hóa ra mọc sừng cũng chỉ đau đến thế này là cùng."

Đính kèm với dòng chia sẻ, chàng trai còn gửi cả đoạn chụp màn hình tin nhắn giữa hai người. Ban đầu, anh chàng tỏ ra nghiêm túc, nhắn cho bạn gái:

111222_45052723_1099702780209793_4959626541756579840_n

"Anh có chuyện muốn nói."

"Chồng có chuyện gì ạ?"

"Mình chia tay đi. Anh không thể chấp nhận 1 thằng đàn ông vào phòng em rồi làm gì trong đó được."

"Anh nói gì kỳ vậy. Làm gì có? Bao giờ? Khi nào? Vớ va vớ vẩn."

"Đừng có cãi, có hình ảnh chụp được, tối qua. Cô với thằng đó làm gì trong phòng?"

"Tại sao anh biết? Anh theo dõi đời sống riêng tư của tôi à? Vậy ok, nói luôn nhé. Đó là bạn tôi, họ theo đuổi tôi, ít ra là quan tâm tôi.

Không như anh, chỉ game và quanh quẩn vài câu hỏi cho xong. Họ thành đạt, có tiền và có quyền. Rình mò rồi nói người khác không ra gì anh cũng tốt nhỉ!"

111225_45005189_1099702803543124_1081836918229958656_n

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đa số dân mạng đều không biết phải thả icon 'haha' hay icon 'sad' cho câu chuyện 'dở khóc dở cười' của chàng trai trẻ. Nhiều người còn trêu rằng lỗi trong chuyện này là tại Quỳnh 'búp bê' vì nhân vật này không chỉ tạo vận đen cho mọi nhân vật trong phim mà còn 'lây đen' ra cả ngoài đời thực.

'Tội cho chàng trai đó. Phải chăng bức ảnh được gửi tới sớm hơn thì có lẽ giờ này anh ấy vẫn đang được đắm chìm trong hạnh phúc của một tình yêu giả dối', tài khoản A.L bình luận.

Nicknam K.T nói: 'Đọc xong không biết nên vui hay buồn. 'Đắng lòng' cho thanh niên. Thôi chuyện cũng đã qua rồi, giờ hãy tìm một cô gái khác không mang tên Quỳnh để yêu bạn nhé'.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng tỉnh táo cho rằng, đây có thể là câu chuyện dựng lên để câu like. Tuy nhiên, sức lan tỏa của nó vẫn đang chưa dừng lại trên MXH.