Rán cá chỉ cần thả thứ này vào chảo: Món cá giòn tan, thơm ngon cực phẩm
Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon hấp dẫn.
Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon hấp dẫn.
Cơm rượu là món ăn phổ biến dịp Tết Đoan Ngọ và cũng là món ăn tốt cho sức khỏe. Hãy tự vào bếp làm món ăn cho cả gia đình nhé.
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc rán đậu phụ? Đậu thường bị nát, dính chảo hoặc không vàng giòn? Đừng lo lắng, chỉ với 1 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có món đậu phụ rán vàng ươm, giòn tan, để cả tiếng vẫn ngon như mới.
Khi chiên cá, rất nhiều bà nội trợ ngán ngẩm vì mỡ chiên vương vãi khắp nơi, hơn nữa da dính vào chảo, cuối cùng cá chiên không ngon. Mách bạn một cách rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả khắc phục được tất cả nhược điểm trên.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Cá rán giữ nguyên con, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngon, đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính với cách đơn giản dưới đây.
Với công thức rán cá vàng ươm giòn tan dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn nhất.
Rán cá là cách chế biến mà nhiều người áp dụng thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết rán cá sao cho ngon.
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình không dính chảo, giòn tan càng ăn càng mê tít.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Khi rán nem bạn hãy làm theo cách này giúp món nêm của bạn giòn tan để cả tiếng đồng hồ không lo bị ỉu.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon hấp dẫn nhất.