Chào đời 10 ngày nhưng con trai vẫn không mở mắt, bố mẹ đưa đi khám thì sững người với kết quả

( PHUNUTODAY ) - Thấy con trai có biểu hiện lạ về mắt nên cặp vợ chồng đã đưa đến bệnh viện để kiểm tra cụ thể và cái kết thật bất ngờ.

Trong những tuần đầu tiên sau khi chào đời, mọi biểu hiện, triệu chứng lạ của trẻ đều khiến bố mẹ vô cùng lo lắng. Có lẽ chính vì vậy mà cặp vợ chồng dưới đây đã vô cùng hoang mang khi thấy con trai mình chào đời 10 ngày mà mắt vẫn không mở.

Theo đó, chị Baomao (Hà Nam, Trung Quốc) đã gần 40 tuổi mới sinh con đầu lòng nên vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc. Lần đầu làm cha mẹ nên vợ chồng chị Baomao cũng còn nhiều bỡ ngỡ nên đã dẫn đến tình huống "dở khóc dở cười" dưới đây.

Bé trai sinh 10 ngày nhưng bố mẹ vẫn thấy đứa trẻ nhắm mắt.

Bé trai sinh 10 ngày nhưng bố mẹ vẫn thấy đứa trẻ nhắm mắt.

Cụ thể, con trai chị Baomao đã sinh được 10 ngày nhưng cậu bé hầu như không mở mắt. Theo như chị Baomao cho biết thì ngay cả khi bú mẹ hay nằm chơi thì cậu bé vẫn nhắm mắt. Lo lắng con trai bị bệnh về mắt nên vọ chồng chị Baomao đã lập tức đưa con đến bệnh viện để kiểm tra.

Hóa ra là do đôi mắt của đứa trẻ quá nhỏ nên mới khiến bố mẹ nhầm lẫn như vậy.

Hóa ra là do đôi mắt của đứa trẻ quá nhỏ nên mới khiến bố mẹ nhầm lẫn như vậy.

Thật bất ngờ, sau khi kiểm tra các bác sĩ khắng định bé trai hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh gì về mắt cả. Bác sĩ cho biết, không phải do cậu bé không mở mắt và do mắt của cậu bé quá nhỏ nên bố mẹ mới bị lầm tưởng như vậy. Thấy bác sĩ nói vậy, vợ chồng này đã kiểm tra lại thì phát hiện đúng là đứa trẻ đang mở mắt nhìn nhưng vì mắt con quá nhỏ nên cảm giác như nó đang nhắm lại.

Sau khi nghe được kết luận của bác sĩ, người mẹ này đã thở phào nhẹ nhõm, đồng thời bật cười vì nhầm tưởng của mình. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chao-doi-10-ngay-nhung-con-trai-van-khong-mo-mat-bo-me-dua-di-kham-thi-sung-nguoi-voi-ket-qua-search/

/Khoevadep

Tú Linh