Châu Khải Phong bất ngờ bị ngã, gặp chấn thương dây chằng lưng

( PHUNUTODAY ) - Đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả cũng đang liên tục gửi lời hỏi thăm và động viên Châu Khải Phong, mong anh mau chóng hồi phục sức khoẻ để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, Châu Khải Phong bất ngờ đăng ảnh nhập viện trên trang cá nhân, đính kèm dòng chú thích: "Cố gắng trở lại mạnh mẽ, tinh thần lúc nào cũng phải có". Ngay sau khi đăng tải, động thái của nam ca sĩ đã lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Châu Khải Phong cho biết anh gặp chấn thương khi đang quay MV và hiện đang điều trị chấn thương chỉnh hình. "Hiện chân trái của tôi chưa đi lại được do bị ép cơ, lệch đĩa đệm lưng. Tôi bị cách đây 1 tháng nhưng mới bị nặng gần đây. Tôi mất 1 tháng để hồi phục nhưng bình thường được hay không là do sự cố gắng của bản thân", Châu Khải Phong chia sẻ. Đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả cũng đang liên tục gửi lời hỏi thăm và động viên Châu Khải Phong, mong anh mau chóng hồi phục sức khoẻ để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Empty

Châu Khải Phong bất ngờ bị ngã, gặp chấn thương dây chằng lưng khi đang quay MV.

Empty

Hiện anh đã nhập viện để điều trị chấn thương chỉnh hình.

12-159006163354934680836

Đông đảo nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự lo lắng và gửi lời hỏi thăm tới Châu Khải Phong.

Empty

Nam ca sĩ sẽ mất 1 tháng để điều trị sau chấn thương nhưng bình thường hay không còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân.

Empty

Hiện anh đang được bạn bè và người thân chăm sóc tại bệnh viện.

Mới đây, Châu Khải Phong vướng vào ồn ào đánh đập vợ con. Cụ thể, vào ngày 9/4, một cô gái trẻ tên L.L đăng đàn, tự nhận là vợ của Châu Khải Phong và công khai hoàn cảnh "chó dồn vào đường cùng phải cắn". Thông tin này gây bất ngờ cho dư luận bởi Châu Khải Phong vốn kín tiếng về đời tư, không ai biết anh từng có gia đình.

Theo L.L, cô và Châu Khải Phong chung sống nhiều năm qua và đã có với nhau một mặt con khoảng 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, L.L cay đắng khi phải chứng kiến chồng ngoại tình trong suốt 4 năm ròng rã, thay nhân tình như thay áo, từ Bắc chí Nam. Gần nhất là thời điểm cô mang bầu, nam ca sĩ qua lại với một cô gái sinh năm 2001. 

"Đây từng là một gia đình có cả bố, mẹ, con của chúng mình nhé. Nhưng từ hôm nay, con mình sẽ không có cha và mình sẽ là single mom", L.L nức nở thông báo đoạn tình.

Cô tiếp tục trải lòng: "Anh ấy bồng con, ôm con ngủ, từ lúc nó sinh ra nhưng nếu có trách nhiệm một người bố, anh đã cho con có một tờ giấy khai sinh. Vì mình chấp nhận để anh ấy làm ca sĩ, anh ấy nói không muốn để mất fan nếu biết anh có vợ rồi, nên mình âm thầm bên cạnh, núp bóng sau lưng anh ấy, trải qua bao buồn vui suốt 4 năm.

Ở chung với nhau một nhà như vợ chồng suốt 4 năm ròng, anh vẫn ham chơi. Mình nghĩ đến lúc anh sẽ dừng lại. Đến khi mình có bầu và sinh con 2 tháng anh vẫn không nghĩ tới việc ngỏ lời cho mình một đám cưới, một tờ giấy đăng ký kết hôn để làm khai sinh cho con. Và anh ấy nói, anh ấy yêu mình nhưng sự nghiệp chưa thể kết hôn bây giờ. 

Mình vẫn ngu ngốc, đau đớn âm thầm bên cạnh chăm lo cho anh. Để rồi tình yêu mù quáng của mình, sự ngu ngốc của mình là cơ hội cho anh ấy giấu giếm tình cảm với những người phụ nữ khác”.