Châu Tấn ngày ấy đẹp đến mức phụ nữ nhìn cũng phải đắm say

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh cách đây gần chục năm của Châu Tấn bỗng gây sốt trở lại.

Châu Tấn - nàng Hoàng Dung lanh lợi ngày nào giờ đây đã bước sang cái tuổi 47. Đáng nhẽ ra ở cái độ tuổi của cô, cô phải đang có 1 cuộc sống gia đình viên mãn vậy nhưng cuộc đời không ai toàn vẹn. Nếu cuộc đời này cho cô nhan sắc cùng sự nghiệp nghệ thuật thành công vang dội thì đường tình duyên cô lại chưa hề tìm thấy sự may mắn, ấm êm.

Châu Tấn vẫn luôn như vậy, như một vì sao sáng cô đơn giữa dải ngân hà. Vậy nên lúc nào nhìn trong đôi mắt cô cũng long lanh ướt lệ, cũng luôn chứa 1 nỗi buồn khó nói. Cô không phải người xinh đẹp rực rỡ như Phạm Băng Băng, không hiền hòa như Triệu Vy, không sắc sảo lại thanh nhã như Chương Tử Di mà vẻ đẹp của cô lại cực riêng và chỉ duy nhất.

Châu Tấn luôn mang trên mình 1 vẻ đẹp mong manh, trong trẻo như loại hoa mai trắng. Đôi mắt của cô được nhiều đồng nghiệp nói rằng thật có sức ám ảnh. Bởi nó như biển khơi mang hết tất cả những tâm tư tình cảm của cô. Đôi mắt ấy luôn cõ những tinh linh trong sáng. Loạt ảnh cách đây gần chục năm của Châu Tấn bỗng gây sốt trở lại, ngày ấy có 1 Châu Tấn đẹp đến mức phụ nữ nhìn còn phải đắm say.

chautan3
chautan2
chautan11
chautan14
chautan15
chautan16
chautan13
chautan18
chautan19