Chỉ cần học 10 set đồ của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đảm bảo phong cách của bạn sang lên vài phần

( PHUNUTODAY ) - Hóng 10 set đồ của Jeon Ji Hyun, chị em nhặt ra loạt cách lên đồ ưng mắt vừa sang vừa trẻ cho mùa lạnh.

Jeon Ji Hyun vẫn luôn là mỹ nhân sở hữu gu thời trang và nhan sắc nổi bật trong làng giải trí Kbiz. Từ cách cô ăn diện, chúng ta cũng tăm tia được bao cách lên đồ hay ho cho mùa lạnh. 

Empty

Nếu quá lười mix đồ cầu kỳ, bạn nên học Mợ Chảnh diện áo blouse trắng cách điệu mix cùng chân váy da xếp ly là có ngay set đồ trẻ trung ưng mắt. Đừng quên sơ vin để tôn dáng tối đa, khoe được vòng eo thon thả.

Empty

Còn nếu trởi lạnh, ạn có thể mix chân váy xếp ly cùng với áo dệt kim đều mang tông đen tối giản, và khoác thêm 1 chiếc áo khoác ngoài. Bạn nên chọn áo khoác có chi tiết thắt eo để tạo hiệu ứng tôn dáng. Về phần giày dép thì một đôi boots mũi nhọn sẽ là sự lựa chọn ấm áp, thanh lịch nhất.

Empty

Có thể chọn diện chân váy xếp ly mix cùng áo sơ mi và áo dệt kim như Jeon Ji Hyun, lối diện layer áo sơ mi và áo dệt kim vừa ấm áp lại tạo cảm giác phá cách.  Cuối cùng hoàn thiện set đồ với 1 đôi boots da bóng màu trắng nổi bật.

Empty

Thay vì chân váy xếp ly bạn có thể mix áo sơ mi và áo dệt kim cùng quần da là cũng có được set đồ thú vị. Nên chọn các tông màu cơ bản như đen, trắng, xanh, nâu... để dễ mix nhất.

Empty

Vẫn là set áo dệt kim và chân váy da nhưng khi được mix thêm cùng áo sơ mi oversized họa tiết kẻ thêm bội phần thú vị.

Empty

Những gợi ý lên đồ của Jeon Ji Hyun vừa đơn giản lại đủ trẻ trung thanh lịch, với toàn item cơ bản mà nàng công sở nào cũng có thể dễ dàng học theo để có được set đồ ưng mắt.

Empty

Nếu thích sự năng động thì việc mix áo sơ mi kẻ cùng quần jeans là gợi ý thú vị. Bạn lưu ý nên chọn áo dáng oversized và quần ống suông để tăng cảm giác cá tính.

Empty

Diện những món đồ dệt kim, đồ len mỏng mang tông màu sáng, màu pastel. Chỉ cần mix áo dệt kim với quần ống suông và giày thể thao là bạn đã đảm bảo có set đồ thu hút vô cùng.

Empty

Áo dệt kim mix cùng quần âu - combo đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt, dù diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn cả.

Empty

Chỉ cần mix áo dệt kim cùng quần âu là bạn đã có set đồ ổn áp, cuối cùng hoàn thiện với một đôi boots trắng sẽ khiến tổng thể set đồ càng thêm bội phần sang chảnh, ưng mắt.