Chỉ cần nhìn tóc mai là đoán ngay được số mệnh người phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn

( PHUNUTODAY ) - Theo các chuyên gia nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tóc là có thể biết được hậu vận của một người ra sao. Trong đó, tóc mai cũng là yếu tố quan trọng để có thể xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn.

Theo cha ông ta ngày xưa, tóc là bộ phận thể hiện cá tính con người rõ nhất. Ông cha ta cũng có câu: Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc ở đây bao gồm những đặc điểm như: độ dày, mỏng, thô, mịn, cứng mềm, màu sắc và độ xoăn của tóc.

Có thể bạn chưa biết, nhìn vào tóc có thể biết được hậu vận của một người ra sao. Trong đó, tóc mai cũng là yếu tố quan trọng để có thể xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn.

Tóc mai dài

Từ xa xưa, cổ nhân đã dạy rằng “Mua cá thì phải chọn mang. Yêu em yêu lấy đôi hàng tóc mai.” Theo thuật tướng số, người con gái có tóc mai dài là tốt. Những người con gái có tóc mai dài thường rất đảm đang, tận tụy. Khi cưới chồng, họ hết mực yêu thương chồng con hơn hẳn những người con gái khác. Những cô gái này có lối sống chuẩn mực.

0 anh bia

Tuy nhiên, những người con gái tóc mai dài lại hay lận đận chuyện chồng con. Con cái thường không thành đạt lắm hoặc trắc trở công danh, chồng dễ bị bệnh sớm hoặc gặp điều không may. Tuy nhiên, việc này còn kết hợp với những yếu tố khác.

Tóc mai khô, cong lên

0 anh biaa

Theo xem tướng mạo, tướng tóc mai này không thực sự có số mệnh tốt. Tóc mai khô và cong lên thường là người phụ nữ hay lo lắng, buồn phiền, người già trước tuổi. Những vướng mắc trong suy nghĩ và tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô gái có kiểu tóc mai như vậy.

Tóc mai dày lấp trước mang tai

1`2

Nhưng tóc mai dày lên lấp trước mang tai, đầu người ấy lại nhỏ, cũng sẽ ảnh hưởng mạnh đến đường sinh mệnh (đoản mệnh) - nếu được sống qua tuổi trung niên rất dễ lâm cảnh thiếu hụt, buồn tủi, nhưng có thể “chuyển nghiệp” để hậu vận tốt hơn bằng cách làm việc ích lợi nhân sinh, làm nhiều điều tốt và có ích để giúp đỡ cho đời.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho bạn đọc.