Chỉ đích danh 3 con giáp CÀNG BÉO CÀNG GIÀU, hút cạn lộc trời, của nả nhiều vô kể

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này chớ vội giảm cân vì càng béo càng giàu sang, may mắn ngập tràn, hậu vận an nhàn.

Tuổi Hợi

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm. Nếu họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội.

1456995786-con-gai-xinh-dep-2219566-1424-ngoisao.vn-w700-h525

Tuổi Hợi lại được quý nhân phù trợ, cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn người bình thường. Chính vì vậy khi có vợ là người tuổi Hợi chồng cũng được “thơm lây” nhiều điều. Sự nghiệp làm ăn trong lĩnh vực nào cũng thành công tấn tới. Tuy nhiên, nếu không giữ được thân hình tròn trịa thì vận may này sẽ giảm xuống.

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu thường an phận thủ thường, tính cách thật thà nên càng mập thì vận số của những người này càng tốt. Nhưng hầu như không phải ai cũng hiểu điều này, rất nhiều người vì chú ý quá nhiều đến vóc dáng bề ngoài mà nhịn ăn, nhịn mặc mỗi ngày đều nghĩ cách để bản thân nhanh gầy hơn. Thực ra như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của họ.

nhung-con-giap-nu-co-so-lam-giau-tro-thanh-doanh-nhan-thanh-dat-trong-nam-20181

Trời sinh những người này không hợp với vóc dáng gầy bởi càng béo thì họ mới càng hiện tướng phúc hậu. Những người có vóc dáng đậm này thường dễ dàng phát tài hơn người khác. Sau khi có tướng phúc hậu những người tuổi Sửu không cần làm gì vận may cũng đến với họ.

Tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, thông minh và luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Họ có đầu óc sáng tạo và vô cùng khéo léo trong giao tiếp, nhờ vậy mà được lòng mọi người xung quanh.

55cb856823bd86.img

Trong nhân tướng học, đa số những người tuổi Tỵ thường có thân hình mảnh mai và dẻo dai, tuy nhiên không ít người bị áp lực khi phát tướng nhưng trên thực đó đó chính là lúc bạn gặp được nhiều may mắn và quý nhân.

Sự khỏe mạnh về thể chất sẽ giúp tuổi Tỵ minh mẫn, làm việc ngày càng hiệu quả hơn, bên cạnh đó, những người có da có thịt luôn thu hút được tài vận, dễ làm giàu và xây dựng cơ ngơi ổn định.