Chỉ mới vài tháng tuổi, con gái Hà Hồ đã là fangirl chính hiệu của phim Hàn

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái Lisa dịp cuối tuần bên cả gia đình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái Lisa dịp cuối tuần. Ngay lập tức khoảnh khắc bé Lisa nằm thoải mái trên người bà ngoại, đôi mắt chăm chú xem phim Hàn đã gây sốt. Bé Lisa xem vô cùng chăm chú, dù không hiểu gì nhưng có vẻ như con gái Hồ Ngọc Hà rất thích. Có vẻ như chỉ vài tháng tuổi, bé Lisa đã nhanh chóng trở thành "fangirl" chính hiệu của phim Hàn rồi.

Empty

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ vô số giây phút đẹp giữa 3 anh em Subeo cùng Leon và Lisa. Lisa đang ngoạm bụng của em trai Leon: "Đây là đâu, tui là ai?? Sao chị cạp bụng tui", Hồ Ngọc Hà chia sẻSubeo còn làm trò bên cạnh hai em,  bé Lisa thì mở to đôi mắt nhìn vào ống kính, còn Leon thì đang ngủ.

Empty
Empty

Sau khi hạ sinh cặp thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà lập tài khoản Instagram riêng cho bộ ba nhóc tỳ. Trang Instagram của bộ ba nhóc tỳ đã nhanh chóng thu về 100.000 lượt theo dõi. Mới đây, Hồ Ngọc Hà hóm hỉnh: "Mở Instagram vui vui, lưu giữ kỷ niệm cho các con mà lượt 'follow' tăng khủng quá, mới tí ti đã 100.000 lượt rồi. Kiểu này chắc mẹ Hà vứt luôn cái Instagram của mẹ sớm thôi".

Bài đăng của người tình Kim Lý khiến cư dân mạng thích thú. Một số hài hước khuyên nữ ca sĩ không nên "vứt Instagram", người khác lại nói Instagram của các nhóc tỳ có sức hút lớn, bởi tất cả đều sở hữu ngoại hình đáng yêu, ngắm mãi không chán...

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục hé lộ thông tin hiếm hỏi về cặp song sinh. Cô cho biết: “Lisa ráng mãi mà cũng chỉ mới có 6,6kg, dài 64cm các bác ạ. Mà mẹ cháu cứ kệ cho cháu thoải mái chứ đua với ông Leon thì chỉ có hít khói ông thôi. Leon thì đã 69cm và 8,6kg”. Trước đó, Hà Hồ từng tiết lộ về nhan sắc 2 con: "Leon như bản sao của anh Kim Lý, còn Lisa thì giống hệt bà nội". 

Trước đó, Hà Hồ đã tiết lộ cân nặng của các con đó là Lisa nặng 2.8kg, Leon nhỉnh hơn một chút với cân nặng 3kg. Mức cân của 2 bé đều được đánh giá là ổn so với những trường hợp sinh đôi thiếu tháng. Theo nhiều nguồn tin, Lisa chào đời trước và Leon chính là út trong gia đình Hà Hồ. Hà Hồ cho rằng con trai Leon giống mình hồi nhỏ hơn sau khi so sánh ảnh của bản thân và con gái Lisa.