Chỉ một chi tiết nhỏ, Ngọc Trinh đã thể hiện mối quan hệ thân thiết với mẹ kế

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ tốt đẹp giữa Ngọc Trinh và mẹ kế khiến người hâm mộ bất ngờ.

Ngọc Trinh dù mất mẹ từ sớm nhưng được ông trời bù đắp lại bằng một người mẹ kế tốt bụng, tần tảo. Mới đây, Ngọc Trinh đã cập nhật một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của bố mẹ. Cô viết: “Đời Bảy Tòng sướng nhất khi có Sáu Phương”. Được biết, đây là tên thân mật của phụ huynh, thường được cô nàng nhắc đến trên các vlog.

ngoc-trinh 1

Được biết, mẹ ruột Ngọc Trinh qua đời sau khi sinh con gái và bà Sáu Phương đã ở bên cô từ khi còn nhỏ. Cũng vì điều này mà Ngọc Trinh thường bị các anh chị quở trách. Song, người đẹp vẫn không quên ơn nghĩa của mẹ ruột, duy trì thói quen thắp hương cho bà vào mỗi buổi sáng.

Ngọc Trinh không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn nổi tiếng là người con hiếu thảo. Mẹ mất sớm, ba của Ngọc Trinh và mẹ kế đã luôn chăm sóc nuôi nấng cô, dạy bảo cô nên người. Chính vì vậy, khi thành công và giàu có, cô luôn dành những điều tốt đẹp nhất báo hiếu cho cả hai người.

ngoc-trinh 2

"Nữ hoàng nội y" đã không quên công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ bằng nhiều hành động phụng dưỡng. Ngoài việc chăm lo cho cuộc sống gia đình đầy đủ hơn, cô còn xây dựng lại ngôi nhà khang trang và trợ cấp cho ba mẹ hàng tháng.

Ba Ngọc Trinh từng tâm sự xúc động về con gái: “Tôi chỉ biết nó làm người mẫu, và mở shop thời trang, tiệm spa mà thôi. Họ hàng hay làng xóm láng giềng thì chẳng biết. Còn chuyện cởi đồ, lột đồ để chụp ảnh này nọ cũng là công việc của nó. Tôi tôn trọng công việc nó đang làm, nên chỉ khuyên “hãy biết giữ lấy mình, đừng làm điều bậy” là được. Bây giờ thấy nó “ăn nên làm ra” tôi mừng lắm.

Nó mồ côi mẹ chưa đầy một tuổi, ngày đám ma của mẹ nó ngây ngô bảo “sao nhà mình đông vui vậy”. Nó chẳng biết làm gì ngoài quét nhà và rửa chén. Tôi còn nhớ như in là nó rất mê dép, guốc. Nhà thì nghèo mà cứ ăn rồi mua dép guốc hoài, đến nỗi có khi tôi bực không chịu được đòi “chặt” hết một đống dép, guốc của nó.

Nó ngoan, biết nghe lời và học giỏi lắm đấy. Năm nào cũng nhận giấy khen, phần thưởng. Nhưng mà thấy nhà nghèo quá nên đến lớp 10 nó quyết định nghỉ học lên Sài Gòn để vừa đi làm thêm, phụ giúp người ta bán dép, vừa tranh thủ buổi tối học bổ túc lên tới lớp 12. Rồi thấy nó đẹp nên người ta mời đi thi người mẫu, và bén duyên với nghề này từ đó”.