Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị truyền thông Trung Quốc "tố" hát nhép

07:18, Thứ tư 15/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Đại diện của Chi Pu trong bài đăng này cũng đề cập đến thông tin, tài khoản Weibo của blogger đăng danh sách 41 nghệ sĩ hát nhép. 

Ngày 14/11, phía Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị truyền thông Trung Quốc "tố" hát nhép. Đại diện của Chi Pu lên tiếng: "Khi tìm kiếm thông tin trên các kênh truyền thông Trung Quốc, có thể thấy ngoài tin dưa nêu trên, không có các tin tức khác về vấn đề này. Mặt khác, tiêu đề bài đăng trên trang 163 tập trung về các nghệ sĩ Trung Quốc, không nói về Chi Pu". 

"Rất nhiều khán giả Trung Quốc vào bênh vực thần tượng, cho rằng người này đang tạo tin đồn vô căn cứ vì không đưa ra được bằng chứng xác thực nào", phía Chi Pu nói. Tuy nhiên phía nữ ca sĩ không nói về việc Chi Pu có hát nhép hay không.

chipu

Trước đó, ngày 12/11, trang 163 đưa danh sách 41 nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc phát trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam bị tố hát nhép. Một số cái tên nổi tiếng như Lý Tư Đan Ny, Vương Phi Phi, Trương Hàm Vận, trong đó có Chi Pu bị tố hát nhép.

Từ khi tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Chi Pu dường như đã có vị trí đứng vững chắc trong sự nghiệp ca hát của mình tại đất nước tỷ dân. 

Mới đây, MXH xôn xao về một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của Chi Pu trong một chương trình tại Việt Nam. Cô lần đầu tiết lộ đã phải trải qua nhiều gian nan, khổ cực và cảm thấy cô đơn tại nơi đất khách quê người: "Đến lúc các chị hát thì rất hô hào còn tới Chi Pu thì mọi người im re. Ở bên đó, các bạn rất đầu tư, thời gian và công sức. Các nghệ sĩ khác thì sẽ có fan biết lịch trình, để chờ lịch quay, để ủng hộ nhưng mà mình luôn luôn một mình".

chipu

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cách để luôn tràn đầy năng lượng: "Em nghĩ nếu như bản thân mình mà không sáng suốt, mình không có thái độ tích cực thì rất dễ sẽ đi vào ngõ cụt. Thì đôi lúc sự nỗ lực và cố gắng, kiên trì có thể là danh từ rất gần. Qua mỗi thử thách và mỗi bài học thì mình sẽ trưởng thành hơn, mình cảm thấy sẽ càng ngày càng thích bản thân mình hơn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Tin nên đọc