Chỉ với hành động nhỏ khi chụp ảnh cùng đàn anh Hứa Vĩ Văn, Đỗ Thị Hà được cư dân mạng khen hết lời

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có chút bối rối trên thảm đỏ nhưng Hứa Vĩ Văn rất tôn trọng đàn em Đỗ Thị Hà và nhanh chóng phối hợp tạo dáng cùng.

Vào ngày 6/1, clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây ấn tượng vì có hành động tinh tế khi chụp ảnh cùng Hứa Vĩ Văn. Cụ thể, diễn viên Hứa Vĩ Văn đã tiến lại đứng sát cạnh và có hành động như muốn khoác eo cô để chụp ảnh. Ngay lập tức, nàng hậu đã bước lùi nhẹ ra 1 bước và đưa tay mời Hứa Vĩ Văn nhìn thẳng vào ống kính để chụp ảnh.

Không chỉ vậy nàng Hậu còn tự đặt tay lên eo tạo kiểu, để hạn chế khoảng hở trong khung hình với đàn anh. Dù có phần bất ngờ nhưng Hứa Vĩ Văn lập tức cười tươi tắn trên thảm đỏ. Ngay sau khi chụp ảnh xong, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn ghi điểm vì cúi đầu cảm ơn Hứa Vĩ Văn.

Có thể thấy Đỗ Thị hà có màn ứng xứng khá tinh tế. Điều này cũng giúp cô ghi điểm trong mắt người hâm mộ sau sự cố về trường thời gian vừa qua.

Sáng ngày 8/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu tiên trở về ngôi trường mà mình đang theo học - Đại học Kinh tế Quốc dân sau khi đăng quang để giao lưu cùng Ban giám hiệu và bạn bè, chia sẻ về những cảm xúc khi trở thành Hoa hậu. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình nổ ra một cuộc tranh cãi bởi hình ảnh ngồi ngang hàng với thầy Hiệu trưởng trên chiếc ghế được sắp xếp long trọng hơn những vị trí khác. Không chỉ thế, hình ảnh Đỗ Thị Hà vẫn ngồi yên trong khi thầy giáo đứng báo cáo cũng khiến dư luận bày tỏ sự phản đối một cách gay gắt.

Ngay sau đó, phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho hay: “Thầy đứng phát biểu là trước hội đồng quản trị trường, trước ông Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam và cả trước phụ huynh của Hà thì đứng là lẽ đương nhiên. Không phải là thầy ‘báo cáo’ gì với Hà cả. Phải nhìn bối cảnh và những người có mặt ở đó mới hiểu trình tự diễn ra hết sức bình thường. Hơn nữa đó cũng chỉ là 1 khoảnh khắc thôi 1-2 giây sau thầy thay đổi động tác, thay đổi chuyển động cơ thể thì góc nhìn sẽ khác ngay. Còn về phía Hà là 1 người lễ phép, ngoan hiền nên chắc chắn Hà biết cư xử đúng mực của mình”.