Chỉ với một hành động nhỏ, ái nữ Suchin khiến mẹ Đàm Thu Trang cảm thấy mát lòng

( PHUNUTODAY ) - Ái nữ Suchin rất được bố Cường Đô La cưng chiều. Dù bận rộn công việc, thế nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian để chơi cùng con cưng.

Mới đây, bà xã Cường Đô La vừa đăng tải đoạn video bé Suchin cùng xem album ảnh cưới của bố mẹ kèm dòng trạng thái: "Mát lòng mát dạ ghê". Cụ thể, ái nữ nhanh chóng nhận ra bố mẹ khi được Cường Đô La hỏi: "Mẹ đâu, ba đâu".

Suchin liên tục chỉ tay vào ảnh Đàm Thu Trang và đòi ba phải hôn mẹ liên tục cho bằng được. Chính vì điều này, dân tình lại được dịp thích thú, mới 2 tuổi thôi nhưng Suchin mà đã biết nịnh mẹ.

suchin

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.