Cường Đô La đăng ảnh bên ái nữ, dân mạng liền "dự đoán tương lai' của Suchin qua chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Nhìn ảnh có thể thấy Cường Đô La rất cưng chiều con gái. Riêng bé Suchin cũng cười khoái chí khi được ba bế bồng.

Mới đây, Cường Đô La post ảnh vui vẻ bên con gái và chú thích: "Tháng mới hoan hỉ nào cả nhà ơi". Ngay sau đó, bà xã Đàm Thu Trang cũng để lại bình luận: "Yêu lắm". 

con-gai-cuong-do-la-11-ngoisaovn-w752-h960
con-gai-cuong-do-la-12-ngoisaovn-w1534-h2048

 

Rất nhiều dân mạng đã để lại loạt bình luận bên dưới những hình ảnh này. Trong đó, có một người dự đoán: "Em bé này bất chấp thời tiết, bất chấp độ cao, bất chấp ở đâu lúc nào cũng cười tươi như hoa. Chắc chắn cuộc đời vô cùng an yên và hạnh phúc".

Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

cuong-do-la-10

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.