Chỉ với vài giây ngắn ngủi, hot girl "trứng rán cần bơ" khoe được góc nghiêng cực phẩm

( PHUNUTODAY ) - Góc nhìn chính diện với góc nghiêng của cô nàng hotgirl thị phi Trần Thanh Tâm như 2 con người khác hoàn toàn.

Khoảng 1 năm về trước, mạng xã hội rần rần một câu nói kinh điển: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Chủ nhân của câu nói là Trần Thanh Tâm nổi lên như diều gặp gió. Mới đây, Trần Thanh Tâm còn thu hút sự chú ý mạnh khi xuất hiện trong video của team qua đường.

hot-girl-thanh-tam

Cô nàng ăn vận khá teen và đơn giản với áo croptop đen, quần da màu tím mận và trang điểm, làm tóc khá đơn giản nhưng vẫn thu hút sự quan tâm. Đặc biệt dân tình được một phen bất ngờ với ngóc nghiêng mỹ miều của cô nàng.

Empty

Nhờ sở hữu sống mũi cao cùng mái tóc đen dài mà Trần Thanh Tâm hệt như những cô nàng Trung Hoa.

Empty

Góc nhìn chính diện và góc nghiêng như khác biệt hoàn toàn.

Video quay chỉ vài chục giây của hotgirl nhưng  hơn 2 triệu view cùng hàng nghìn lượt thả tim cùng bình luận. Trong khi đó, những video khác lại chỉ ở mức vài chục nghìn view. Nhiều người nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm my. May mắn được nhiều người biết đến thông qua một đoạn video viral trên mạng xã hội, Trần Thanh Tâm giờ đây đang ngày càng hoàn thiện bản thân.

Empty

 Cô nàng đính chính rằng mình chỉ làm công nghệ trẻ hóa da chứ chưa hề tác động bất kể phương pháp dao kéo nào lên gương mặt.

Đối với một mẫu ảnh, mũi chính là bộ phận "ăn tiền" nhất trên gương mặt. Với cô nàng hot girl "trứng rán" cũng vậy. Để ý kĩ, có thể thấy sống mũi của cô nàng 10X tuy rất cao nhưng phần đầu mũi lại có đôi chút nhược điểm là dày và khá to. Phần trụ mũi của cô cũng hơi thấp, đồng thời đầu mũi dài hay dân gian vẫn thường có câu nói "mũi nhòm mồm" để mô tả.

Empty

Cô nàng thường phải nhờ cậy đến contour để thu nhỏ đầu mũi nhưng khi trang điểm vào trông Thanh Tâm vẫn rất xinh xắn và cuốn hút.

Empty

Có một góc nghiêng đẹp tự nhiên như thế, bảo sao cô nàng lại chăm chỉ đăng tải ảnh chụp nghiêng như vậy. Cứ 10 tấm thì chiếm đến 7-8 tấm ở góc chụp này.