Cho bé gái đi lạc ăn cơm, người phụ nữ bị gia đình bé gái đến đánh đập dã man vì nghi bắt cóc

( PHUNUTODAY ) - Thấy bé gái bị lạc đường, người phụ nữ đã đưa vào nhà rồi lấy cơm cho ăn nhưng sau đó bất ngờ bị nhóm người lao đến đuổi đánh.

Ngày 12/3, bà Nguyễn Thị Bảo (52 tuổi), trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An có đơn gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ hành vi của một nhóm người vô cớ vào nhà vu khống bà bắt cóc và đánh đập gây thương tích.

Bà Nguyễn Thị Bảo.

Bà Nguyễn Thị Bảo.

Theo đó, vào sáng 6/3, bà Nguyễn Thị Bảo ở nhà cùng hai đứa cháu của mình. Đến khoảng 10h30’, bà Bảo nhìn thấy một bé gái đi từ ngoài đường vào nhà xin cơm ăn.

Nghĩ cháu bé đi lạc, thương tình, bà Bảo đưa vào nhà rồi lấy cơm cho ăn. Sau đó, bà bảo dặn cháu bé ở nhà chơi và chờ người nhà đến đón còn mình thì đi làm. Tuy nhiên, cháu bé không ở lại mà bỏ đi đâu không rõ.

Đến chiều cùng ngày, 3 người phụ nữ và 4 người đàn ông tìm đến nhà bà Bảo, xông vào đánh tới tấp và hô hoán bà là người bắt cóc.

Nhờ sự can thiệp của hàng xóm, nhóm này mới dừng lại và bỏ đi. Trước đi đánh, họ còn quay clip đưa lên mạng xã hội tố cáo bắt cóc trẻ em. Không chỉ bị đau đớn về thể xác, bà Bảo còn hoang mang, bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Đơn trình bày sự việc của bà Bảo gửi công an. Ảnh: N.An.

Đơn trình bày sự việc của bà Bảo gửi công an. Ảnh: N.An.

Bà Bảo cho biết, trước đó bà không quen biết cháu bé mà chỉ nghĩ đơn giản đến giờ ăn cơm có người vào xin ăn thì gọi cơm ngồi ăn như con cháu trong nhà.

“Tôi không biết cháu bé là ai, khi thấy cháu vào xin ăn cũng đến bữa nên tôi cho cháu ăn cùng với các cháu của mình. Khi ăn xong thì cháu đi đâu tôi không biết. Thế mà bị người nhà cháu đến vu khống tôi bắt cóc và còn đánh đập”, bà Bảo chia sẻ.

Hiện, Công an xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, cho biết đã nhận được đơn khiếu nại của bà Bảo yêu cầu làm rõ hành vi của người trên.