Chớ dại mà kết thân với người này kẻo tới lúc hối hận thì quá muộn

( PHUNUTODAY ) - Tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ...

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, hãy xem xét thật kỹ những người bạn định kết giao, dưới đây cổ nhân đã đúc kết ra những kiểu người mà bạn nên tránh xa và những kiểu người bạn hãy cố gắng kết giao để có một cuộc đời suôn sẻ!

ban

Trước hết là 5 kiểu người trong xã hội bạn phải tuyệt đối tránh, càng xa càng tốt.

- Miệng nhỏ môi mỏng

Những kẻ tiểu nhân thường có môi mỏng, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”. Do đó, tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì bạn nếu có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng bao giờ hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

- Lưỡi nhọn, răng thưa

Theo nhân tướng học, kiểu người này thường xảo trá, lươn lẹo. Nhất là người nếu thêm hàm răng thưa và thô thì rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Vì thế cần thận trọng khi kết giao với họ.

- Đuôi lông mày cụp, xếch (hình bát tự ngược)

Lông mày hình chữ bát là điểm đặc trưng của người có tâm can không tốt đẹp, có mưu sâu kế hiểm. Cũng có thể là người không được chuyên chính trong chuyện tình cảm, và có chút dâm tục.

Lông mày dày và thô, dài (bao gồm cả nam và nữ) thì người này thường thuộc tuýp người hung ác, âm địa ác độc.

- Hai lỗ mũi quá lớn

Lỗ mũi quá lớn là người tinh thần thất thường, khi vui khi buồn vô cớ, đường sống mũi quá thấp (tẹt) ở mức gần như dính với mặt phẳng của gương mặt cũng là hiện thân của kẻ xấu, hay lừa lọc, hãm hại người khác .

Có bao nhiêu người bỏ qua sự thật đơn giản này, và có bao nhiêu người coi đó là điều hiển nhiên? Hãy luôn tĩnh tâm, sáng suốt và nhận ra những người bạn đích thực của cuộc đời mình các bạn nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cho-dai-ma-ket-than-voi-nguoi-nay-keo-toi-luc-hoi-han-thi-qua-muon-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê