Chớ thờ ơ khi trong nhà có 5 dấu hiệu này: Cẩn trọng kẻo sang năm mất lộc, vợ chồng quanh năm cãi vã

( PHUNUTODAY ) - 5 dấu hiệu dưới đây cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp vận xui cần hết sức thận trọng.

Bồ câu vào nhà

Trong cuộc sống chim bồ câu là một loài chim hiền lành tương trưng cho sự thủy chung. Và chúng cũng chính là đại diện cho hòa bình. Tuy nhiên, trên thực tế thì trong kinh nghiệm lâu đời của người dân Việt Nam thì bồ câu trắng bay vào nhà tuyệt đối không phải là một điềm tốt.

Khi bạn thấy chim bồ câu bay vào nhà mình, các bạn nên cẩn trọng trong mọi đường đi nước bước để bản thân mình có thể tránh gặp phải những tai nạn đáng tiếc hay những điều xủi ro không ai mong muốn.

Vận khí suy giảm

Nếu như bạn thấy trên khuôn mặt mình đột nhiên u tối và vận khí suy giảm thì hãy lập tức để ý đến vận khí của các thành viên trong gia đình khi họ thường xuyên gặp điều không thuận lợi, gặp hạn hoặc trục trặc liên tục trong công việc, gặp thị phi, chịu nhiều bệnh tật, gia đình bất hòa, thậm chí có thể dẫn tới phá sản.

Chính vì vậy, trong thời gian này bạn nên cải tạo lại nhà cửa, thay đổi phong thủy trong nhà để hút lộc khi tránh tình trạng gia vận bị ảnh hưởng.

Nghe tiếng cú kêu không phải điều tốt

Nghe tiếng cú kêu không phải điều tốt

Hay gặp ác mộng

Nếu như trong thời gian này bạn thường xuyên gặp tình trạng mất ngủ, trong khi ngủ bạn thường ngủ mơ thấy ác mộng, thì đây chính là một điều vô cùng xấu trong phong thủy.

Nguyên nhân dẫn tới những cơn ác mộng là do từ trường tiêu cực trong nhà tăng quá cao, nếu không lập tức đưa ra giải pháp khắc phục, chắc chắn gia vận trong nhà sẽ bị hủy hoại.

Cú kêu

Nếu bạn vô tình nghe thấy tiếng cú kêu xung quanh nhà mình thì đó là điều không may mắn. Bởi chim cú chỉ xuất hiện tiếng cú kêu gần nhà người bị bệnh thì có nghĩa là cái chết đã đến bên, còn nếu một em bé gái nghe được tiếng cú kêu thì bé phải ở trong nhà, tuyệt đối không được ra ngoài bởi nó dễ gây nguy hiểm cho bạn.

Bát hương bị cháy

Bát hương bị cháy

Lư hương cháy

Khi bạn thấy đột nhiên lư hương trên bàn thờ trong nhà bị bốc cháy thì đó chính là điềm báo ngôi nhà sắp xảy ra hỏa hoạn, nên thận trọng trong thời gian tới. Trong thời gian này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo tán lộc ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền bạc trong gia đình bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo