Chồng cũ đau khổ vì bị "đá", Lý Phương Châu hạnh phúc bên tình mới

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, cái kết trong chuyện tình cảm của những nhân vật này hoàn toàn trái ngược nhau khiến cho công chúng cảm thấy ngỡ ngàng.

Thời gian qua, chuyện tình cảm đầy ồn ào giữa Lâm Vinh Hải, Linh Chi, Lý Phương Châu, Hiền Sến thời gian qua thu hút sự qua tâm đặc biệt từ phía công chúng.  Linh Chi từng bị chỉ trích rất nhiều vì bị nghi vấn là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Lâm Vinh Hải - Phương Châu.

Khi ấy, Lâm Vinh Hải lại gây tranh cãi vì mải mê nhan sắc của người phụ khác mà đành lòng bỏ rơi người vợ tào khang, hy sinh cho anh 11 năm trời. Rồi không lâu sau đó, Phương Châu cùng bạn thân "chồng cũ" là Hiền Sến lại nhận phải "gạch đá" khi bị lộ thông tin hẹn hò.

lam-vinhhai-linh-chi 1

 Lâm vĩnh Hải - Linh Chi

Hiện tại, cái kết trong chuyện tình cảm của những nhân vật này hoàn toàn trái ngược nhau khiến cho công chúng cảm thấy ngỡ ngàng.

Mới đây, sau vài lần lấp lửng thì Linh Chi đã thừa nhận cô tạm chia tay Lâm Vinh Hải. Cô viết: "Chúng tôi vẫn còn yêu nhau nhưng thời gian qua giữa cả hai xảy ra nhiều chuyện khiến tôi mệt mỏi. Tính Hải quá đàn ông, sẵn sàng chấp nhận thua thiệt, hy sinh vì người khác. Tôi là con gái, thấy bạn trai mình như vậy, đôi khi cũng tủi thân, khó nói ra. Tôi muốn cả hai có một khoảng lặng để bình tâm, nhìn lại mối quan hệ này. Anh Hải không đồng ý, vẫn hay nhắn tin, gọi điện nhưng tôi không trả lời".

Trước đó, Linh Chi đăng tải dòng trạng thái lấp lửng chuyện chấm dứt tình cảm với Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, cô cũng xác nhận cả hai không chia tay, chỉ đang giận nhau và tình cảm có phần lạnh nhạt. Trong khi đó,  Lâm Vinh Hải cũng nhanh chóng phản bác chuyện tan vỡ giữa cả hai. Lâm Vinh Hải khá nhường nhịn bạn gái, với anh chuyện đúng sai giữa hai người không còn quan trọng khi biết bạn gái mình đang giận dỗi và cần mình.

lam-vinhhai-linh-chi 2
lam-vinhhai-linh-chi 3

Trước mặt nhiều người, Hiền Sến không ngại ngùng thể hiện cử chỉ tình cảm đối với bạn gái.

Giữa lúc "chồng cũ" Lâm Vinh Hải đang buồn bã vì chuyện tình yêu thì Lý Phương Châu ngày một xinh đẹp và rạng ngời bên Hiền Sến. Sau nhiều tin đồn, sự chỉ trích về chuyện "ngoại tình trước ly hôn" thì cặp đôi này đang có một mối quan hệ rất đẹp.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-cu-dau-kho-vi-bi-da-ly-phuong-chau-hanh-phuc-ben-tinh-moi-search/

/Khoevadep

jinu