Chồng sắp cưới của Minh Hằng lộ diện: Là phó tổng giám đốc công ty, ngoại hình điển trai gây sốt

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mới nhất được cho là chồng đại gia của Minh Hằng đang gây bão mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao và liên tục truyền tay nhau hình ảnh được cho là chân dung chồng đại gia của Minh Hằng. Được biết, "nửa kia" của cô nàng chính là phó tổng giám đốc của 1 công ty dệt may lớn ở Long An. Ngoại hình của người đàn ông này trông cũng khá ấn tượng.

9c39d380385df803a14c-ngoisaovn-w1124-h942

Trước đó, khi chia sẻ về hình ảnh thiệp cưới, Minh Hằng cũng gây bất ngờ hơn cả khi mạnh dạn hé lộ gương mặt chồng đại gia của mình. Nhìn độ đẹp đôi lẫn hạnh phúc của cả 2, cư dân mạng cũng xuýt xoa không ngớt.

Ngày 14/3, Minh Hằng xác nhận đã đính hôn với bạn trai doanh nhân. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 6 sau 6 năm gắn bó. Suốt 6 năm hẹn hò, Minh Hằng cho biết chồng sắp cưới thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc. “Cuộc tình của chúng tôi chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm tôi choáng váng”, Minh Hằng kể.

Minh-Hang-6403-1648435401

Trước đó, Minh Hằng tâm sự, việc kết hôn ở tuổi 35 đã được cô lên kế hoạch. "Tới lúc nào không còn nhan sắc, mình nên lui về sau, dành đất diễn cho đàn em. Sản xuất phim là con đường tôi xác định làm dài lâu. Và chỉ có điều này mới khiến tôi có thể làm được điều lớn lao hơn trong nghề. Việc kết hôn cũng nằm trong kế hoạch của tôi, tôi đã chuẩn bị cho điều đó".

Minh Hằng cũng đã có những tâm sự về chuyện tổ chức đám cưới. Người đẹp không giấu được sự phấn khích và bỡ ngỡ khi đích thân chuẩn bị hôn lễ sắp tới: "Trong thời điểm này mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới, nên khá rối bời. Những tuần vừa qua, mình đã đi nhiều nơi để chọn địa điểm, mình rất thích không gian tại Đà Lạt vì vô cùng mơ mộng. Khi mình xem các lay-out và ý tưởng tổ chức đám cưới cảm thấy đẹp dễ sợ, nếu mình tổ chức ở một nơi không khí lạnh chắc mọi người sẽ cảm thấy lãng mạn hơn".  

"Một trăm nghìn thứ phải nghĩ, nhưng do mình là nghệ sĩ nên có lợi thế được mặc nhiều trang phục khác nhau nên có thể nắm bắt ưu nhược điểm cơ thể. Nhưng không hề đơn giản, cái gì cũng khó hết. Dù bận rộn nhưng mỗi ngày mình đều cố gắng tập luyện để giữ dáng", Minh Hằng vẫn đang phân vân về váy cưới và nhẫn cưới.