Chú rể huỷ hôn với vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con trước cưới 3 ngày giờ ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Đầu năm 2020, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một chú rể ở Lạng Sơn đột ngột huỷ hon với vợ sắp cưới do phát hiện cô dâu đã có chồng và 2 đứa con nhỏ.

Chú rể "số nhọ" đó tên là Đức H., ở xã Bắc Yên (Trấn Sơn, Lạng Sơn) còn cô dâu là Nguyễn Thị Thu H. ở xã Vũ Lăng (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Hồi tháng 3/2020, cả hai dự định tổ chức đám cưới, về chung một nhà. Tuy nhiên, trước ngày cưới 3 ngày, Đức H. đã phát hiện ra sự thật động trời.

Theo H., anh và cô dâu Thu H. quen nhau qua Facebook, anh nói: "Mình quen cô ấy thông qua Facebook. Sau 2 tháng tìm hiểu, cô ấy dọn đến chỗ mình ở để hai đứa gần nhau hơn. Mình nhiều lần gặng hỏi muốn xem chứng minh thư của cô ấy nhưng không được".

Chú rể Đức H. thông báo mình đã hủy cưới, bạn bè vào chia sẻ, động viên anh chàng.

Chú rể Đức H. thông báo mình đã hủy cưới, bạn bè vào chia sẻ, động viên anh chàng.

Anh Đức H. còn muốn về thăm nhà vợ sắp cưới nhưng Thu H. không đưa về ngay mà đợi sắp cưới mới ra mắt, không hiểu sao bố mẹ cô dâu cũng giấu chuyện con gái đã có gia đình. Chuyện chỉ đến khi cả hai quyết định cưới, đăng thiệp lên trang cá nhân thì chồng cũ của Thu H. mới tìm đến và đưa vợ về nhà. "Ảnh cưới đã chụp, thiệp mời đã gửi, phông bạt đã dựng cách đây mấy ngày và giờ thì tôi phải huỷ đám cưới và thông báo lại với người thân, bạn bè. Tôi không nghĩ rằng mình bị lừa như vậy, suy sụp lắm", anh H. chia sẻ.

Không còn cách nào khác, sự thật đã quá rõ ràng, anh Đức H. buộc lòng phải đăng lên Facebook để thông báo hủy cưới: "Đức H. hủy cưới, anh em bạn bè nhé! Xin lỗi, thật sự xin lỗi! Cho 1 lượt chia sẻ với".

Được biết, trong quá trình yêu và sống với nhau, chị Thu H. không có biểu hiện gì khác thường, luôn tỏ ra yêu thương anh. Cô từng hỏi: "Nếu em nói ra bí mật, anh còn yêu em không" nhưng lúc đó anh Đức H. cũng không để ý lắm.

huy_hon2

Còn chị H. thì cho biết, chị yêu anh Đức H. thật lòng, chị được chồng và gia đình chồng đối xử tốt nên khó mở lời. Chị sợ nếu nói ra sự thật, mọi người sẽ không chấp nhận chị. Còn về đứa con trong bụng, nếu anh Đức H. không nuôi, chị sẽ về nhà chồng cũ và tự nuôi. Bẵng đi một thời gian, mới đây nhất, anh Đức H. đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Không lấy vợ, biết thế không lấy vợ. Không lấy vợ mất hết quyền tự do ngôn luận. Thực chất muốn lấy cũng chẳng ai nhòm".

Dòng trạng thái gây chú ý của chú rể Đức H. (Ảnh chụp màn hình).

Dòng trạng thái gây chú ý của chú rể Đức H. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay sau đó nhiều người thắc mắc, liệu anh H. đã có vợ chưa, còn qua lại với chị Thu H. không? Thì theo một nguồn tin cho biết, Đức H. đã lên tiếng khẳng định mình vẫn độc thân, "biết cưới ai đây". Hiện tại Đức H. vẫn sống với bố mẹ và theo nghề Vlogger. Tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng anh vẫn luôn cố gắng hết sức để làm việc, hy vọng một ngày nào đó sẽ trở nên nổi tiếng.

Còn về phía chị Thu H., sau ồn ào bị hủy hôn, cuộc sống của chị khá im hơi lặng tiếng. Nhiều người cho rằng chị không muốn ồn ào về chuyện quá khứ nên đã ở ẩn, sinh con, chăm con và sống cùng chồng cũ.