Chúng Huyền Thanh tăng 20kg khi mang bầu, nghe bí quyết giảm cân mà ai cũng thương Jay Quân

( PHUNUTODAY ) - Chúng Huyền Thanh đã có những chia sẻ khá thú vị xoay quanh việc sinh con.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ thứ 2 chào đời. Mới đây cô tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ loạt thông tin xoay quanh việc sinh con.

Cô tiết lộ mình đã tăng 20kg trong suốt thai kỳ và dự sẽ hạ sinh nhóc tỳ vào ngày 22/4 sắp tới. Đáng chú ý hơn cả, khi được netizen hỏi về bí quyết giảm cân sau sinh, cô nàng khuyên là nên sắm một người chồng lắm lời và hay cằn nhằn đính kèm ảnh của Jay Quân.

chung-huyen-thanh 1
chung-huyen-thanh 2

Được biết, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân chính thức về chung một mái nhà vào năm 2017. Cả hai đón con trai đầu lòng sau ít tháng kết hôn. Dù làm mẹ ở tuổi 20 nhưng Chúng Huyền Thanh được chồng chia sẻ mọi thứ trong gia đình, từ việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa cho đến làm kinh tế.

Chồng tôi cũng là mẫu đàn ông luôn nghĩ về gia đình. Sau mỗi set quay, mệt nhọc đến mấy thì việc đầu tiên anh làm sau khi về tới khách sạn là gọi điện về cho vợ để nhìn mặt con. Gần như tất cả công việc liên quan đến việc chăm con, khi không ca hát hay đóng phim, anh chia sẻ hết với tôi. Tôi làm gì thì anh cũng làm được y như vậy, từ nấu nướng, cho con ăn đến thay tã, tắm cho con. Anh luôn cố gắng làm mọi thứ, chia sẻ với tôi khi rảnh rỗi”- Chúng Huyền Thanh chia sẻ.

chung-huyen-thanh 3

Trước đó, trên trang cá nhân của mẹ bầu Chúng Huyền Thanh bất ngờ khoe hình ảnh vòng 2 nay đã to “vượt mặt” kèm thông báo "Niềm vui nhân đôi" khiến nhiều người cho rằng cô đang mang song thai. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ ngay sau đó đã rần rần vào để lại lời chúc mừng đến vợ chồng Chúng Huyền Thanh.

Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là “một cú lừa” lầy lội của vợ chồng cô, hóa ra Chúng Huyền Thanh đang trêu Jay Quân dạo nào hơi "phát tướng" nên vòng 2 to ngang ngửa với bụng bầu của cô.

Đặc biệt, học trò cũ của Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ chế độ ăn uống theo vợ của Jay Quân: "Vợ bầu 3 tháng thì chồng cũng bầu 2 tháng rưỡi. Chỉ vì vợ thèm gì cũng chở vợ đi ăn xong còn ăn gấp đôi vợ thì hỏi cái bụng như kia có xứng đáng không các bạn?". Nghe xong tiết lộ của bà bầu Chúng Huyền Thanh mới hiểu lý do từ đâu mà Jay Quân lại phát tướng, chắc hẳn đây cũng là nỗi khổ chung ông chồng đang có vợ mang bầu đây mà.