Chuột sa hũ nếp: 3 tuổi dễ đổi đời giàu có năm 2024, 1 tuổi lận đận đụng đâu cũng mất tiền

20:58, Thứ bảy 02/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong năm 2024, có 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu sang. Ngược lại, có 1 tuổi đen đủi dễ mất tiền oan.

3 tuổi dễ đổi đời giàu có năm 2024

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn năm 2024

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn năm 2024

Những quả ngọt (kinh nghiệm, mối quan hệ cá nhân) tích lũy trong 2 năm qua sẽ giúp tuổi Tỵ vững bước trên con đường sự nghiệp.

Hàng loạt "cát tinh" xuất hiện giúp tuổi Tỵ có nhiều cơ hội làm giàu. Nói thế nhưng tuổi Tỵ vẫn phải nỗ lực chăm chỉ để duy trì may mắn cả năm.

Năm nay, tuổi Tỵ có thể đón nhiều tin vui về các dự án hợp tác đầu tư. Do thế sự, tình hình kinh doanh biến động khó lường, tuổi Tỵ nên cân nhắc, phân tích cẩn trọng, tránh vội vàng ra quyết định.

Các chuyên gia mệnh lý dự báo những người đàn ông sinh năm Tân Tỵ 2001 sẽ gặp nhiều may mắn nhất.

Tuổi Dậu

Năm 2024 chắc chắn sẽ là một năm vô cùng may mắn về mặt tài chính đối với người tuổi Dậu và tình hình tài chính của họ sẽ rất tốt trong giai đoạn này. Đối với những người tuổi Dậu trước đây có thu nhập không ổn định và áp lực tài chính cao, họ sẽ được lộc vào năm 2024, thu nhập sẽ tăng lên đáng kể, điều kiện vật chất sẽ được cải thiện rất nhiều so với trước đây.

Nhiều người trong số họ sẽ có thể nhận ra sự thoải mái về tiền bạc và họ sẽ không phải lo lắng về các vấn đề tài chính. Hơn nữa, sự giàu có của người tuổi Dậu có được nhờ làm việc chăm chỉ và hợp pháp nên họ có thể tận hưởng thành quả lao động của mình mà không gặp bất kỳ áp lực, gánh nặng tâm lý nào.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp may lớn năm 2024

Tuổi Sửu gặp may lớn năm 2024

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, những người sinh ra trong năm Sửu thường có tính cách khá trầm tĩnh, không thích phô trương ồn ào nhưng thật ra họ thường rất giỏi và có nội tâm phong phú, kiên định, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống nên sớm muộn đều đạt được những thành tựu khiến người khác phải nể phục.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024 là một năm tốt lành với những người tuổi Sửu, do đó họ nên biết tận dụng các cơ hội tốt để tiếp tục tạo ra những kỳ tích trong cuộc sống của mình.

Được 2 phúc tinh là Thiên Đức và Phúc Đức hỗ trợ, tuổi Sửu có thể sẽ có những sự thay đổi tích cực trong nghề nghiệp. Nếu chưa hài lòng với công việc hiện tại, họ có thể mạnh dạn chuyển hướng sang một lĩnh vực khác. Dự đoán công việc sắp tới sẽ giúp họ phát huy được những sở trường của mình, đồng thời mang đến thu nhập lớn hơn cho họ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024 tuổi Sửu sẽ có quý nhân giúp sức, đưa đường dẫn lối trong sự nghiệp, giúp họ đánh đâu thắng đấy, danh tiếng sẽ tỷ lệ thuận với tiền bạc mà họ kiếm được.

Tuổi nào nên cẩn trọng năm Giáp Thìn?

Tuổi Thìn

Tuổi Rồng nên cẩn trọng trong năm tuổi

Tuổi Rồng nên cẩn trọng trong năm tuổi

Đối với những người tuổi Thìn, năm 2024 được mệnh danh là một năm vô cùng khó khăn, không chỉ chịu ảnh hưởng của Thái Tuế mà còn là năm cuối của hạn Tam tai. Có thể nói, về nhiều mặt trong cuộc sống, người tuổi Thìn sẽ gặp cản trở, dù nỗ lực nhiều.

Trong trường hợp này, người tuổi Thìn có thể bị ám ảnh và bối rối, dễ rơi vào cái bẫy của người khác. Điều này không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế mà còn có thể rơi vào rắc rối lớn hơn và liên lụy đến gia đình của họ.

Bởi vậy, trong năm này, người tuổi Thìn cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh trước những tình huống phát sinh, không nên cố chấp theo đuổi ảo tưởng của bản thân, hạn chế xảy ra tranh chấp vì cảm xúc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo